Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại

HHT - Trong lúc MV “Có chắc yêu là đây” vừa ra mắt đã ngay lập tức đem về một “rổ” những thành tích đáng nể, thì các fan cũng nhanh như chớp "chộp" được một “rổ” những biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV khiến ai nấy cười nắc nẻ.

Đúng 20h tối ngày 5/7, MV được mong chờ Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đã ra mắt. Trái với những MV trước đó, Có chắc yêu là đây đem đến cảm giác ngọt ngào như ăn kẹo mút với concept hoa lá cành và gam màu pastel làm nền. Không có nữ chính, chỉ có Sơn Tùng M-TP thôi, fan được phen ngất ngây, ngắm trọn mọi góc quay của idol.

Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 1 MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP ngọt lịm với gam màu pastel 

Không có nữ chính, tâm điểm là Sơn Tùng M-TP nên fan tha hồ ngắm idol của mình. Thế là các Sky đã có một buổi tối "bội thu", thu được cả “rổ” những biểu cảm từ siêu đáng yêu đến khó đỡ của Sơn Tùng.

Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 2 Trái tim này chỉ dành riêng cho fan thôi!
Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 3 Màn bắt đầu, “chu choe” cái miệng là bị fan chộp ngay
Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 4 Sếp "hồi teen" mộng mơ
Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 5 MV lần này sẽ khiến các Sky thích lắm đây! Sky ở đâu rồi nhỉ?
Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 6 Có chắc yêu là đây?
Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 7 Ảnh tặng hoa cho các bạn nè!
Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 8 Hoa mắt chóng mặt lắm rồi!
Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 9 Bắn tim thôi mà khiến cho nàng Bạch Tuyết choáng váng
Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 10 Kết cuối, cao thủ không bằng tranh thủ!
Còn bạn, bạn có "chộp" được khoảnh khắc khó đỡ nào của Sơn Tùng không?
Loạt biểu cảm khó đỡ của Sơn Tùng M-TP trong MV “Có chắc yêu là đây” được fan “chộp” lại ảnh 14
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

HHT - “Quá khứ” khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải… "ồ quao!!!". Có ai mà ngờ hãng điện thoại Nokia nổi tiếng lại bán giấy vệ sinh hay tập đoàn Samsung lừng lẫy với những đồ công nghệ thông minh lại khởi nghiệp bằng việc… bán cá khô.