Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn

HHT - Mặc cho phái nữ khắp châu Á điên đảo với hình tượng Trung đội trưởng Ri Jeong Hyeok đẹp trai trong drama "Hạ Cánh Nơi Anh", thế nhưng so với những tiêu chuẩn được coi là đẹp trai của Triều Tiên, Hyun Bin còn xa mới có thể đạt được...

Trong một video mới được đăng tải trên kênh YouTube của mình, một người đã thoát ly khỏi Triều Tiên, anh Park Yoo-sung chỉ ra rằng, do tiêu chuẩn sắc đẹp cực kỳ khác nhau giữa hai miền Nam (Hàn Quốc) - Bắc (Triều Tiên), các diễn viên được coi là nam thần cực phẩm của điện ảnh Hàn Quốc còn lâu mới có cơ hội được để mắt tới ở Triều Tiên.

Anh Park tiết lộ: "Ở Triều Tiên không tồn tại khái niệm ăn kiêng, những người có bụng chứng tỏ họ giàu có. Đàn ông Triều Tiên phải tròn trịa mới được coi là đẹp, những người mặt gầy và dáng chuẩn như Hyun Bin chẳng ai thèm để ý tới đâu. Ít nhất thì cũng phải như diễn viên Ma Dong-soek mới được tạm coi là đẹp trai ở Triều Tiên."

Anh Park thậm chí còn miêu tả bản thân một cách khá khổ sở: "...gầy như tôi bị đối xử còn tệ hơn là với một chú chó!".

Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn ảnh 1

Diễn viên Ma Dong-soek được coi là vẻ đẹp chuẩn của đàn ông Triều Tiên.

Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn ảnh 2

 Thật là buồn cho Hyun Bin, cho dù đóng vai chàng quân nhân được phái nữ ở khắp nơi trên thế giới này coi là siêu đẹp trai, thì với phụ nữ Triều Tiên, anh vẫn thuộc hàng “kém sắc”.

Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn ảnh 3
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm