Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn

HHT - Mặc cho phái nữ khắp châu Á điên đảo với hình tượng Trung đội trưởng Ri Jeong Hyeok đẹp trai trong drama "Hạ Cánh Nơi Anh", thế nhưng so với những tiêu chuẩn được coi là đẹp trai của Triều Tiên, Hyun Bin còn xa mới có thể đạt được...

Trong một video mới được đăng tải trên kênh YouTube của mình, một người đã thoát ly khỏi Triều Tiên, anh Park Yoo-sung chỉ ra rằng, do tiêu chuẩn sắc đẹp cực kỳ khác nhau giữa hai miền Nam (Hàn Quốc) - Bắc (Triều Tiên), các diễn viên được coi là nam thần cực phẩm của điện ảnh Hàn Quốc còn lâu mới có cơ hội được để mắt tới ở Triều Tiên.

Anh Park tiết lộ: "Ở Triều Tiên không tồn tại khái niệm ăn kiêng, những người có bụng chứng tỏ họ giàu có. Đàn ông Triều Tiên phải tròn trịa mới được coi là đẹp, những người mặt gầy và dáng chuẩn như Hyun Bin chẳng ai thèm để ý tới đâu. Ít nhất thì cũng phải như diễn viên Ma Dong-soek mới được tạm coi là đẹp trai ở Triều Tiên."

Anh Park thậm chí còn miêu tả bản thân một cách khá khổ sở: "...gầy như tôi bị đối xử còn tệ hơn là với một chú chó!".

Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn ảnh 1

Diễn viên Ma Dong-soek được coi là vẻ đẹp chuẩn của đàn ông Triều Tiên.

Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn ảnh 2

 Thật là buồn cho Hyun Bin, cho dù đóng vai chàng quân nhân được phái nữ ở khắp nơi trên thế giới này coi là siêu đẹp trai, thì với phụ nữ Triều Tiên, anh vẫn thuộc hàng “kém sắc”.

Lý do khiến Hyun Bin còn lâu mới chạm đến “tiêu chuẩn đẹp trai” của đàn ông Bắc Hàn ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

BTC Miss World công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho tân Hoa hậu năm nay

HHT - BTC Miss World mới đây đã công bố loạt giải thưởng ấn tượng dành cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi trong năm nay. Mặc dù cuộc thi còn chưa xác định địa điểm tổ chức nhưng số lượng thí sinh đăng ký tính đến thời điểm hiện tại đã là con số mơ ước của không ít cuộc thi nhan sắc.
Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

Bí quyết mang giày cao gót không sợ đau của sao: Chà đế giày bằng giũa móng tay!

HHT - Các sao nữ thường xuyên phải đi giày cao gót trong nhiều giờ, thậm chí các ca sĩ còn phải biểu diễn vũ đạo trên giày cao gót nữa. Nhưng trông họ vẫn thoải mái và di chuyển linh hoạt, trong khi chúng ta chỉ mang giày cao khoảng hơn 1 tiếng thôi đã thấy đau mỏi. Bí quyết của họ được bật mí ngay đây!