Lydie Vũ được dự đoán chắc suất lọt Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024

HHT - Fanpage cuộc thi Miss Supranational mới đây đã công bố người chiến thắng đầu tiên của phần thi phụ Miss Influencer trên nền tảng Facebook là đại diện Việt Nam Lydie Vũ.

Miss Influencer là 1 trong những phần thi phụ của cuộc thi Miss Supranational 2024. Đây có thể coi là phần thi bình chọn thí sinh được yêu thích nhất từ cộng đồng mạng.

Lydie Vũ được dự đoán chắc suất lọt Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ảnh 1

Phần thi chia thành 2 phần, được thực hiện trên tài khoản chính thức của cuộc thi, tại 2 nền tảng mạng xã hội là Facebook và Instagram. Vòng thứ 1 trên nền tảng Facebook chọn ra 2 thí sinh đi tiếp vào vòng Chung kết. Vòng thi mới kết thúc ngày 7/6, và đại diện Việt Nam, người đẹp Lydie Vũ là cái tên đầu tiên được công bố.

Lydie Vũ được dự đoán chắc suất lọt Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ảnh 2Lydie Vũ được dự đoán chắc suất lọt Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ảnh 3

Đây là tín hiệu vui đối với Lydie Vũ và cộng đồng fan sắc đẹp Việt. Không những thế, sau khi được công bố là đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Supranational 2024, Lydie Vũ được cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế đánh giá cao, liên tục lọt vào danh sách thí sinh có khả năng giành vương miện.

Lydie Vũ được dự đoán chắc suất lọt Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ảnh 4

Vòng thi Miss Influencer lần 2 diễn ra tại tài khoản chính thức của cuộc thi, trên nền tảng Instagram. Ở vòng thi thứ 2 này, BTC sẽ chỉ chọn ra 1 người chiến thắng, đi tiếp vào bán kết của phần thi phụ.

Lydie Vũ được dự đoán chắc suất lọt Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ảnh 5

Bộ ảnh profile gửi tới Miss Supranational 2024 của Lydie Vũ mới đây cũng đã được tung ra, cô khoe vẻ đẹp sắc sảo, làn da nâu quyến rũ, được cho là vô cùng hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Lydie Vũ được dự đoán chắc suất lọt Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ảnh 6

Người đẹp mang hai dòng máu Pháp - Việt Lydie Vũ Sở hữu chiều cao 1m76, số đo hình thể 83-62-93 cm, “bông hồng lai” được công chúng đón nhận không chỉ nhờ ngoại hình quyến rũ mà còn nhờ kỹ năng trình diễn cuốn hút trên sân khấu. Vẻ đẹp lai của Lydie Vũ được đánh giá là yếu tố phù hợp với tiêu chí của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế hiện nay.

Lydie Vũ được dự đoán chắc suất lọt Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ảnh 10
Tin liên quan