Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp"

HHT - Trong những ngày cách ly xã hội, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, nhà nhà làm cơm, người người làm bánh, và bạn cũng muốn "đu trend" nhưng kết quả lại không như mong muốn.
Bắt kịp xu hướng là chuyện ai cũng thích, nhưng có một sự thật là không phải ai cũng có máu "đảm đang". Trước những thảm họa nấu nướng sau, bạn sẽ nhận ra rằng không chỉ mình mới thuộc hội "Ghét Bếp".
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 1 Bánh bảy sắc cầu vồng phiên bản hình trên mạng và đời thực.
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 2 May quá! Cái lò ví sóng không nổ.
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 3 Hì hục cả ngày mới nặn xong bánh con thỏ, vậy mà xem cái lò nướng nó lại phản chủ thế này đây!
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 4 Một thành viên khác thuộc hội "khắc tinh" của lò vi sóng...
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 5  Đây chính là biểu cảm của cả đại gia đình khi nhìn thấy những chiếc bánh "made-by-me"
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 6 Mình làm bánh chuối nướng, chứ không phải bánh mì đen ngũ cốc đâu nhé!
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?