Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp"

HHT - Trong những ngày cách ly xã hội, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, nhà nhà làm cơm, người người làm bánh, và bạn cũng muốn "đu trend" nhưng kết quả lại không như mong muốn.
Bắt kịp xu hướng là chuyện ai cũng thích, nhưng có một sự thật là không phải ai cũng có máu "đảm đang". Trước những thảm họa nấu nướng sau, bạn sẽ nhận ra rằng không chỉ mình mới thuộc hội "Ghét Bếp".
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 1 Bánh bảy sắc cầu vồng phiên bản hình trên mạng và đời thực.
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 2 May quá! Cái lò ví sóng không nổ.
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 3 Hì hục cả ngày mới nặn xong bánh con thỏ, vậy mà xem cái lò nướng nó lại phản chủ thế này đây!
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 4 Một thành viên khác thuộc hội "khắc tinh" của lò vi sóng...
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 5  Đây chính là biểu cảm của cả đại gia đình khi nhìn thấy những chiếc bánh "made-by-me"
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 6 Mình làm bánh chuối nướng, chứ không phải bánh mì đen ngũ cốc đâu nhé!
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?