Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp"

HHT - Trong những ngày cách ly xã hội, tranh thủ thời gian rảnh rỗi, nhà nhà làm cơm, người người làm bánh, và bạn cũng muốn "đu trend" nhưng kết quả lại không như mong muốn.
Bắt kịp xu hướng là chuyện ai cũng thích, nhưng có một sự thật là không phải ai cũng có máu "đảm đang". Trước những thảm họa nấu nướng sau, bạn sẽ nhận ra rằng không chỉ mình mới thuộc hội "Ghét Bếp".
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 1 Bánh bảy sắc cầu vồng phiên bản hình trên mạng và đời thực.
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 2 May quá! Cái lò ví sóng không nổ.
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 3 Hì hục cả ngày mới nặn xong bánh con thỏ, vậy mà xem cái lò nướng nó lại phản chủ thế này đây!
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 4 Một thành viên khác thuộc hội "khắc tinh" của lò vi sóng...
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 5  Đây chính là biểu cảm của cả đại gia đình khi nhìn thấy những chiếc bánh "made-by-me"
Màn chào hỏi “hết hồn” của các thành viên mới bất đắc dĩ của hội nhóm “Ghét bếp" ảnh 6 Mình làm bánh chuối nướng, chứ không phải bánh mì đen ngũ cốc đâu nhé!
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm