Mãn nhãn trước công trình kiến trúc hình cầu lớn nhất thế giới tại Las Vegas

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Công trình kiến trúc hình quả cầu "siêu to khổng lồ" lớn nhất thế giới tại Las Vegas (Mỹ) vừa có một màn trình diễn ánh sáng cực mãn nhãn khiến người xem choáng ngợp.

Những ngày qua, hình ảnh về quả cầu phát sáng tại Los Angeles (Mỹ) đã khiến các netizen choáng ngợp bởi sự độc đáo. MSG Sphere là công trình kiến trúc hình cầu thuộc công ty Madison Square Garden (MSG) của New York, được thiết kế bởi studio kiến ​​trúc Populous.

Được biết, công trình kiến trúc này được xây dựng với kinh phí hơn 2 tỷ USD (khoảng 47 ngàn tỷ đồng) và sẽ chính thức mở cửa vào tháng 9 năm nay. Bên cạnh đó, nơi đây được dự đoán sẽ trở thành tọa độ check-in, "sống ảo" cực “hot” trong thời gian tới.

Những thước phim ghi lại màn trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp của quả cầu siêu to khổng lồ. (Nguồn: @vegaslately)

Quả cầu khổng lồ được trang bị hệ thống màn hình LED siêu khủng lên tới 54.000m2 và bao phủ bằng hệ thống chiếu sáng lập trình vô cùng hiện đại. Công trình có sức chứa 20.000 người, bao gồm 17.600 chỗ ngồi và hơn 2.400 chỗ đứng. Ngoài việc phá kỷ lục về màn hình LED rộng lớn, được đặt tên là Exosphere, nơi đây còn trở thành tòa nhà hình cầu lớn nhất thế giới.

Mãn nhãn trước công trình kiến trúc hình cầu lớn nhất thế giới tại Las Vegas ảnh 1
Mãn nhãn trước công trình kiến trúc hình cầu lớn nhất thế giới tại Las Vegas ảnh 2

Nội dung trực quan được chiếu bên ngoài quả cầu khổng lồ khiến người xem thích thú.

Sau khi chính thức mở cửa, công trình sẽ trở thành địa điểm tổ chức các buổi hòa nhạc và hoạt động giải trí, đồng thời trình chiếu các nội dung hấp dẫn thông qua màn hình bên ngoài. Với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và cao cấp, MSG Sphere hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt, ban nhạc Rock huyền thoại U2 của Ireland sẽ là người biểu diễn mở màn khi MSG Sphere chính thức khai trương.

MSG Sphere được dự kiến sẽ trở thành điểm đến cực "hot" trong thời gian tới. (Nguồn: @escape_the_ordinary26)

Mãn nhãn trước công trình kiến trúc hình cầu lớn nhất thế giới tại Las Vegas ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm