Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Meghan đã tới một khu chợ để mua sắm mà không có Hoàng tử Harry đi cùng. Tâm trạng của cô có vẻ rất tốt. Nhưng nhiều người chỉ ra rằng cô đã vi phạm một quy định của khu mua sắm này mặc dù tại đây đã có biển ghi rõ.

Ít ngày sau thông tin series Harry & Meghan của Netflix không nhận được bất kỳ một đề cử Emmy nào, Meghan Markle đã tỏ ra rằng cô chẳng hề bị ảnh hưởng bởi điều đó.

Meghan đã tới mua sắm ở một khu chợ nông dân gần nhà tại California (Mỹ) mà chỉ có vệ sĩ chứ không có Hoàng tử Harry đi cùng.

Ngoài ra, Meghan còn dẫn theo chú cún cưng và chính vì vậy mà cô bị cho là vi phạm quy định của khu mua sắm này.

Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý ảnh 1

Meghan dẫn cả cún cưng đến chợ nông dân. Ảnh: Jill Ishkanian for DailyMail.

Lý do là vì khu chợ nông dân không cho phép chó được vào. Trang Mail Online đã đăng ảnh một tấm biển báo ở khu chợ đó, viết là cấm chó, trừ chó làm nhiệm vụ hỗ trợ mà đã được công nhận (chẳng hạn như chó giúp chủ nhân bị khiếm thị).

Theo trang Daily Express, khu chợ này cũng có đăng thông tin trên Yelp - nền tảng online để giới thiệu và đánh giá các doanh nghiệp địa phương, và tại đó, một người sử dụng khẳng định rằng không được phép đưa chó tới. “Ở lối vào nào cũng có biển thông báo” - người này viết.

Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý ảnh 2

Biển báo ghi không được cho chó vào. Ảnh: Jill Ishkanian for DailyMail.

Khi đi chợ nông dân, Meghan ăn mặc giản dị, có lúc dường như nhìn thẳng vào những người săn ảnh, tuy nhiên tâm trạng của cô khá tốt, còn thân thiện vẫy chào những người ở chợ nhận ra mình. Sau lúc dẫn theo chú chó thì cũng có lúc Meghan để chú chó lại cho vệ sĩ trông, còn mình đi từ quầy này sang quầy kia để xem các sản phẩm rồi mua một bó hoa.

Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý ảnh 3

Dường như Meghan nhìn thẳng vào paparazzi nhưng không tỏ thái độ khó chịu. Ảnh: NY Post.

Hiện chưa biết Meghan sẽ làm công việc gì trong thời gian tới, nhưng một số nguồn tin nói rằng cô đang chọn lựa rất kỹ sau những việc không như kỳ vọng trong thời gian vừa rồi (chấm dứt hợp đồng với Spotify, series Netflix không được đề cử Emmy nào).

Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?