Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Meghan đã tới một khu chợ để mua sắm mà không có Hoàng tử Harry đi cùng. Tâm trạng của cô có vẻ rất tốt. Nhưng nhiều người chỉ ra rằng cô đã vi phạm một quy định của khu mua sắm này mặc dù tại đây đã có biển ghi rõ.

Ít ngày sau thông tin series Harry & Meghan của Netflix không nhận được bất kỳ một đề cử Emmy nào, Meghan Markle đã tỏ ra rằng cô chẳng hề bị ảnh hưởng bởi điều đó.

Meghan đã tới mua sắm ở một khu chợ nông dân gần nhà tại California (Mỹ) mà chỉ có vệ sĩ chứ không có Hoàng tử Harry đi cùng.

Ngoài ra, Meghan còn dẫn theo chú cún cưng và chính vì vậy mà cô bị cho là vi phạm quy định của khu mua sắm này.

Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý ảnh 1

Meghan dẫn cả cún cưng đến chợ nông dân. Ảnh: Jill Ishkanian for DailyMail.

Lý do là vì khu chợ nông dân không cho phép chó được vào. Trang Mail Online đã đăng ảnh một tấm biển báo ở khu chợ đó, viết là cấm chó, trừ chó làm nhiệm vụ hỗ trợ mà đã được công nhận (chẳng hạn như chó giúp chủ nhân bị khiếm thị).

Theo trang Daily Express, khu chợ này cũng có đăng thông tin trên Yelp - nền tảng online để giới thiệu và đánh giá các doanh nghiệp địa phương, và tại đó, một người sử dụng khẳng định rằng không được phép đưa chó tới. “Ở lối vào nào cũng có biển thông báo” - người này viết.

Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý ảnh 2

Biển báo ghi không được cho chó vào. Ảnh: Jill Ishkanian for DailyMail.

Khi đi chợ nông dân, Meghan ăn mặc giản dị, có lúc dường như nhìn thẳng vào những người săn ảnh, tuy nhiên tâm trạng của cô khá tốt, còn thân thiện vẫy chào những người ở chợ nhận ra mình. Sau lúc dẫn theo chú chó thì cũng có lúc Meghan để chú chó lại cho vệ sĩ trông, còn mình đi từ quầy này sang quầy kia để xem các sản phẩm rồi mua một bó hoa.

Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý ảnh 3

Dường như Meghan nhìn thẳng vào paparazzi nhưng không tỏ thái độ khó chịu. Ảnh: NY Post.

Hiện chưa biết Meghan sẽ làm công việc gì trong thời gian tới, nhưng một số nguồn tin nói rằng cô đang chọn lựa rất kỹ sau những việc không như kỳ vọng trong thời gian vừa rồi (chấm dứt hợp đồng với Spotify, series Netflix không được đề cử Emmy nào).

Meghan Markle vi phạm quy định của khu mua sắm, không hiểu vô tình hay cố ý ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm