Mềm tim với Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản mới, hẹn gặp ngày 10/1

Mềm tim với Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản mới, hẹn gặp ngày 10/1
HHT - Tháng 1 này, ấn phẩm 2 trong 1 Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 và Mơ | Dreaming XVI sẽ có sự thay đổi mang lại làn gió mới, đảm bảo mang đến sự bất ngờ dành cho các bạn độc giả thân quen.

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình đang đi quá vội, sống quá nhanh, và đang lơ lửng, thiếu đi những mộng mơ, lãng mạn hay chưa?

Hay lúc này, bạn có đang cảm thấy mình cần được tiếp thêm cảm hứng để vững chãi hơn trên con đường chạm tới ước mơ, hoặc đơn giản là phá đi lớp “băng” đang làm bạn trở nên ù ì trong mùa Đông khắc nghiệt?

Dù là đang cần tiếp thêm “lửa”, hay muốn làm “mềm tim” thì bộ đôi hoàn hảo Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 & Mơ | Dreaming XVI cũng đều chiều bạn hết lòng.

Mềm tim với Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản mới, hẹn gặp ngày 10/1 ảnh 1

Tháng 1 này, ấn phẩm 2 trong 1 Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148Mơ | Dreaming XVI sẽ có sự thay đổi mang lại làn gió mới, đảm bảo mang đến sự bất ngờ dành cho các bạn độc giả thân quen. Ai mong có thêm nhiều truyện ngắn, nội dung mới mẻ và những nguồn năng lượng cảm hứng bất tận thì ấn phẩm ra mắt ngày 10/1/2018 chắc chắn đáp ứng nguyện vọng của bạn đấy.

Thêm nữa, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 còn tặng kèm thiệp dễ thương trong mỗi ấn phẩm. Cảnh báo bạn nhé, combo Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 và Mơ | Dreaming XVI là ấn phẩm dễ gây nghiện, đọc một lần sẽ khiến bạn muốn làm “kết bạn” lâu dài luôn đó. Hơn nữa, mỗi số báo còn được chăm chút về hình ảnh, minh họa đẹp với nhiều quote hay chạm tới đáy tim luôn.

Nếu đã có Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 trên tay, một gợi ý nhẹ là bạn nên đọc Hạt táo của An Chi đầu tiên. Đây là một truyện ngắn đã khiến biên tập viên của Trà Sữa mê mẩn ngay từ lần đầu đọc, dù tác giả của truyện ngắn này mới lần đầu cộng tác với Trà Sữa. Chỉ cần có ý tưởng hay, cánh cửa dẫn bạn đến với mục Truyện ngắn của Trà SữaHoa Học Trò luôn rộng mở.

Nhớ đọc Hạt táo của An Chi và hãy chia sẻ trên Fanpage của Trà Sữa Cho Tâm Hồn xem bạn có cùng cảm nhận với Trà Sữa về truyện ngắn này không nhé!

Mềm tim với Trà Sữa Cho Tâm Hồn phiên bản mới, hẹn gặp ngày 10/1 ảnh 2

Bên cạnh những tác giả mới, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 148 còn ghi dấu sự trở lại của những cây bút quen thuộc. Họ là ai? Ẩn số đang chờ bạn giải mã trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 1/2018.

Combo Trà Sữa Cho Tâm Hồn + Mơ | Dreaming phát hành mỗi tháng chỉ 1 số vào thứ Tư của tuần thứ 2 trong tháng, nên Trà Sữa 148 sẽ hẹn gặp bạn ngày 10/1/2018 với giá là 25.000 đồng nha!

Trước đây, bạn đọc chỉ có thể tìm mua Trà Sữa Cho Tâm Hồn tại các sạp báo, bưu điện, giờ thì có Fahasa “ship” sách tới tận nhà bạn luôn. Đặt ấn phẩm tại Fahasa ngay nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!