Nếu bạn chưa biết đeo khăn sao cho đẹp, hãy để “người đẹp trai” V (BTS) hướng dẫn nhé!

HHT - Trong concert trực tuyến của BTS "Map Of The Soul ON:E" ngày 11/10, anh chàng V (BTS) thể hiện màn sử dụng chiếc khăn lụa theo cực kỳ nhiều cách, mang đến cho người hâm mộ một “lớp học đặc biệt về thời trang”, khiến cho cộng đồng ARMY vô cùng thích thú.

Và quan trọng là, những hành động chỉnh sửa khăn cực kỳ tự nhiên và đáng yêu, nếu bạn còn đang băn khoăn với việc dùng khăn, hãy học cách của V ngay nhé! V kết hợp chiếc khăn cùng bộ trang phục vô cùng đơn giản, áo phông cộc tay đen cắm thùng cùng quần khaki.

Nếu bạn chưa biết đeo khăn sao cho đẹp, hãy để “người đẹp trai” V (BTS) hướng dẫn nhé! ảnh 1
Chiếc khăn là một món đồ trong chuỗi sản phẩm bán kèm concert trực tuyến của BTS

Quấn khăn ở bắp tay

Nếu bạn chưa biết đeo khăn sao cho đẹp, hãy để “người đẹp trai” V (BTS) hướng dẫn nhé! ảnh 2

V bắt đầu bằng cách quấn chiếc khăn ở phần bắp tay, chính xác là phần gấu của tay áo, rất hợp lý và khỏe khoắn, khiến cho chiếc áo phông đen trông đỡ nhàm chán.

Quàng khăn quanh cổ như… quàng khăn đỏ

Nếu bạn chưa biết đeo khăn sao cho đẹp, hãy để “người đẹp trai” V (BTS) hướng dẫn nhé! ảnh 3

Bạn nhìn kỹ nhẽ, không phải chỉ đơn giản quàng khăn qua cổ rồi thắt kiểu khăn đỏ là xong đâu. V cực kỳ sáng tạo vì trước khi quàng, anh đã xoắn chiếc khăn lại để chiếc khăn trông lạ mắt hơn. Kiểu quàng khăn này cũng rất dễ kết hợp trang phục, không cứ gì phải áo thun.

Quấn quanh lòng bàn tay

Nếu bạn chưa biết đeo khăn sao cho đẹp, hãy để “người đẹp trai” V (BTS) hướng dẫn nhé! ảnh 4

Sau một hồi chán quàng cổ, V lại chuyển chiếc khăn xuống quấn quanh lòng bàn tay, nhìn thì có cảm giác như tay “bị thương”, nhưng khi anh kết hợp với vũ đạo “đánh phấn” trong Dynamite, các fan gần như bùng nổ vì thấy quá đáng yêu.

Chán làm phụ kiện cho trang phục, khăn lại được chuyển sang làm phụ kiện cho mic

Nếu bạn chưa biết đeo khăn sao cho đẹp, hãy để “người đẹp trai” V (BTS) hướng dẫn nhé! ảnh 5

Trong lúc chờ đến lượt phát biểu cảm nghĩ, vì V đứng cuối hàng nên là người cuối cùng được nói, phải chờ khá lâu nên anh lại quay ra nghịch chiếc khăn. V cuốn khăn quanh mic, tạo cho chiếc mic một phụ kiện trông khá hay ho. Bạn cũng có thể quấn khăn kiểu này cho một món đồ gì đó hay mang theo bên mình, như túi, balo, hay chính chiếc lightstick Bomb của BTS nhé!

Khăn cũng có thể thay bờm tóc nhé!

Kiểu quấn khăn này không có gì lạ đúng không nào? Nhưng thường thì chúng ta sẽ quấn quanh tóc và thắt nút sau gáy, nhưng V thì làm ngược lại, trông khá buồn cười nhưng lại vô cùng đáng yêu. Thậm chí anh chàng còn quay sang hỏi anh SUGA xem mình quấn khăn kiểu này có ổn không, anh SUGA lắc đầu luôn nhưng V vẫn cười và không có ý định bỏ xuống.

Giờ thì khăn cũng có thể thay cả thắt lưng

Nếu bạn chưa biết đeo khăn sao cho đẹp, hãy để “người đẹp trai” V (BTS) hướng dẫn nhé! ảnh 6
Rất hợp lý luôn đúng nhỉ, và bạn phải nhớ khi dùng khăn làm thắt lưng, bạn nên thắt nút lệch bên như V nhé, không nên thắt nút ngay chính giữa, sẽ không đẹp đâu.

Và sau một hồi “đùa nghịch” với chiếc khăn, V đã chốt lại kiểu quàng khăn này

Nếu bạn chưa biết đeo khăn sao cho đẹp, hãy để “người đẹp trai” V (BTS) hướng dẫn nhé! ảnh 7

Kiểu quàng này vô cùng đơn giản mà lại tạo hiệu ứng thời trang cực kỳ cao. Bạn chỉ việc gập khăn ngay ngắn rồi quàng qua cổ, vắt qua kiểu một nửa nút buộc rồi giấu phần khăn thừa trong áo, rất đơn giản mà đẹp mắt!

“Lớp học” quàng khăn với “thầy giáo đẹp trai” Kim Taehyung đến đây là hết, mặc dù không thể phủ nhận với visual đỉnh cao của V thì dù quàng khăn kiểu gì đi nữa cũng đẹp, nhưng rõ ràng bản thân anh chàng cũng rất biết cách làm cho mình trở nên thu hút nhờ những hành động siêu đáng yêu như thế này.

Nếu bạn chưa biết đeo khăn sao cho đẹp, hãy để “người đẹp trai” V (BTS) hướng dẫn nhé! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm