Người chơi hệ Tóp Tóp "ưng quá chừng" trend tiếng mèo kêu dễ thương của Amee

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người chơi hệ Tóp Tóp dường như bị “thao túng” bởi tiếng mèo kêu “meo meo meo trả lại tâm trí tôi đây”. Đây là một chiếc trend đáng yêu được các Gen Z “lăng xê” vô cùng tích cực thời gian gần đây.

Lướt Tóp Tóp những ngày gần đây, netizen sẽ bắt gặp nhiều video với giai điệu vô cùng bắt tai của bài hát Ưng Quá Chừng - Amee: “Bắt đền đi, trả lại tâm trí đây/ Meo meo meo trả lại tâm trí tôi đây”.

Chủ nhân ca khúc Ưng Quá Chừng “tạo trend” cực đáng yêu. (Nguồn:@ameemee_m)

Nàng dancer Ciin cũng nhanh chóng “bắt trend”. (Nguồn:@cciinnn)

Ca khúc chỉ vỏn vẹn 8 câu hát vô cùng dễ thuộc nên càng “được lòng” các Gen Z. Giai điệu ca khúc vui vẻ, có phần cute, nghe như lời dỗi hờn đáng yêu của một cô nàng đang tương tư về người thương của mình, kết hợp cùng tiếng mèo kêu vô cùng độc đáo. Chính vì thế, đoạn nhạc “ba phần hờn dỗi, bảy phần đáng yêu” này khiến Gen Z bị thao túng tâm lý, tạo nên trend với điệu nhảy đáng yêu mà thực hiện lại vô cùng đơn giản.

Ngay cả Á Hậu Phương Nhi cũng không thể nào “kiềm lòng” trước chiếc trend dễ thương này. (Nguồn: _phuongnhi.22)

Cô bạn ngoại quốc Unaa “đắm chìm” trong chiếc trend cực cute. (Nguồn:@mieayamthebstt)

Đừng lo nếu như bạn thuộc team nhảy "nghiệp dư" bởi để thực hiện chiếc trend này chỉ cần một vài động tác đơn giản, nhún nhảy theo giai điệu đáng yêu là đã đủ "gây bão" TikTok rồi. Chiếc trend này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và được dự đoán sẽ còn hot hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Nhiều bạn trẻ Gen Z đã nhanh chóng rủ crush đu trend, với “tuyệt chiêu” biến thành chú mèo con xin crush “trả lại tâm trí” theo như lời bài hát và biến đây trở thành chiếc trend couple. Ngoài ra, chiếc trend này cũng được nhiều hội bạn thân “lăng xê” bởi độ đáng yêu “không lối thoát”.

Cặp đôi Bảo Anh - Gia Khiêm với màn bắt trend khiến các netizen thả tim rần.(Nguồn:@giakhiem271105)

Rủ ngay hội bạn thân bắt trend nào! (Nguồn: tahuydu)

Người chơi hệ Tóp Tóp "ưng quá chừng" trend tiếng mèo kêu dễ thương của Amee ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm