Người dân Bắc Giang gửi lời cảm ơn tới cán bộ y tế Quảng Ninh qua tấm băng rôn dễ thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh chụp lại một tấm băng rôn của người dân Bắc Giang gửi đến các cán bộ y tế lời cảm ơn chân thành khiến người xem cảm thấy vô cùng ấm áp.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Ninh quyết định cử 200 cán bộ là y bác sĩ, nhân viên y tế tình nguyện của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cùng trang thiết bị hiện đại nhất hỗ trợ cho tỉnh Bắc Giang chống dịch.

UBND tỉnh Quảng Ninh giao giám đốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí chủ trì, phối hợp với Sở Y tế tổ chức ngay đoàn công tác của ngành y tế tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ việc xét nghiệm COVID-19 theo đề nghị của tỉnh Bắc Giang. Đoàn công tác do một lãnh đạo Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí có kinh nghiệm phụ trách và cán bộ, nhân viên do bệnh viện và Sở Y tế điều động.

Mới đây, một cán bộ y tế của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã có những chia sẻ trên mạng xã hội về quá trình đoàn công tác của Quảng Ninh chi viện cho tỉnh Bắc Giang chống dịch. Nữ cán bộ này cho biết, đoàn được người dân cũng như cơ quan chức năng của tỉnh Bắc Giang đón tiếp rất nhiệt tình, bất ngờ hơn cả là sau một ngày dài làm việc và trở về khách sạn, mọi người thấy một tấm băng rôn dễ thương.

Người dân Bắc Giang gửi lời cảm ơn tới cán bộ y tế Quảng Ninh qua tấm băng rôn dễ thương ảnh 1

(Ảnh: Lưu Huệ Phương)

"Đây là ngày thứ hai mình cùng đoàn nhân viên y tế của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển - Uông Bí đến Bắc Giang chống dịch. Tại đây, cả đoàn được tiếp đón rất nhiệt tình, được sắp xếp nơi ăn chốn ở chu đáo. Sau một ngày dài làm việc, đoàn trở về khách sạn, thấy một tấm băng rôn dễ thương mới được treo lên. Lúc ấy, ai cũng bất ngờ, bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến. Xin chân thành cảm ơn tình cảm nồng hậu của những người con Bắc Giang. Chúng ta nhất định sẽ cùng nhau chiến thắng đại dịch".

Tấm băng rôn dễ thương này được treo trước cửa khách sạn - nơi các nhân viên y tế của Quảng Ninh chi viện cho Bắc Giang lưu trú, với lời nhắn nhủ đầy ấm áp: "Cảm ơn đoàn chuyên viên y tế Quảng Ninh giúp Bắc Giang chống dịch. Người dân Bắc Giang biết ơn các bạn".

Bài đăng sau khi được chia sẻ lên các trang mạng xã hội đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác cùng bình luận và chia sẻ. Ai nấy đều cảm động trước tình cảm mà người dân Bắc Giang dành cho các cán bộ y tế. Nhiều người cũng để lại bình luận động viên Bắc Giang cũng như đội ngũ y tế cố gắng để vượt qua đợt dịch bệnh lần này.

- Mình không ở vùng dịch còn thấy biết ơn tấm lòng tương thân tương ái của mọi người. Đúng tinh thần Lá lành đùm lá rách! Cuộc sống này thật đáng quý biết bao.

- Cảm ơn tất cả mọi người mong dịch nhanh chóng bay khỏi Bắc Giang của tôi và cả đất nước Việt Nam chúng ta.

- Không hiểu sao đọc những dòng tin kiểu này mình rất xúc động. Bắc Giang cố lên, đội ngũ y tế cố lên!

Người dân Bắc Giang gửi lời cảm ơn tới cán bộ y tế Quảng Ninh qua tấm băng rôn dễ thương ảnh 4
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.