Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji

HHT - Chỉ vì lơ là trong khoản chọn nội y cho phù hợp với trang phục bên ngoài thôi mà nhiều sao Hàn mất điểm. Thế nhưng Seo Ye Ji lại chọn nội y cực tinh tế với rất nhiều tuyệt chiêu để các nàng áp dụng.
Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 1

Eun Jung (T-ara) bị trừ điểm khi diện áo thun mỏng nhưng lại chọn nội y không ôm khít cơ thể. Kết quả là đường viền của áo chíp bị hằn rõ, khiến người mặc nhìn kém tinh tế đi nhiều.

Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 2

Naeun (Apink) cũng mắc phải lỗi tương tự: Áo bên ngoài vừa mỏng vừa ôm khít cơ thể nhưng đồ lót lại quá rộng và kích thước lớn so với vóc dáng. Nhìn từ chính diện, áo lót của Naeun gần như nhô hẳn ra ngoài khiến vòng 1 của cô trở nên khá kỳ cục.

Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 3

Lee Sung Kyung vốn có gu thời trang được đánh giá cao nhưng cũng có lần bị chê bai dữ dội với set đồ này. Dù Lee Sung Kyung đã diện nội y màu da nhưng chiếc áo voan quá mỏng vẫn khiến cô để lộ quá nhiều cơ thể, không phù hợp xuất hiện ở một liên hoan phim. Nhiều người cho rằng nếu Lee Sung Kyung diện đồ lót dạng corset thì ổn hơn nhiều.

Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 4

Jun Ji Hyun diện đầm trắng hết sức tinh tế khoe bờ vai thon thả, nhưng netizen cho rằng nếu chọn đồ lót phù hợp hơn thì nhìn cô sẽ đẹp hơn. Kiểu nội y quả ngang này khiến đường viền áo dễ hằn rõ khi mặc đồ có chất liệu mỏng.

Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 5

Sunny (SNSD) cứ ngỡ rằng mặc váy đen thì diện áo lót màu gì cũng chẳng ngại lộ hàng. Nhưng đâu có ngờ ánh đèn flash máy ảnh đã khiến cô bị lộ nội y sáng màu.

Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 6

Jessica tuy sở hữu hẳn một thương hiệu thời trang nhưng cũng bị một số cư dân mạng trừ điểm vì combo nội y đen đi cùng sơ mi ren trắng. Trong mắt các khán giả khắt khe xứ Hàn, để lộ màu nội y như thế này là kém duyên.

Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 7

Còn nhớ trong Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji cũng từng bị cho là mắc lỗi nội y khi chọn đồ lót đen mặc trong đầm đục lỗ trắng. Tuy nhiên, so với Jessica thì set đồ của Seo Ye Ji vẫn duyên dáng hơn khi cô không để lộ quá nhiều nội y.

Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 8

Đến phần cuối phim, cũng diện váy ren trắng nhưng lần này Seo Ye Ji lại chọn nội y màu trắng và còn có kiểu dáng rất kín đáo. Nhờ vậy, set đồ của cô nhìn dịu dàng nữ tính và có điểm nhấn hơn so với người mẫu của hãng.

Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 9

Khi mặc một chiếc đầm trắng có cổ chữ V viền ren, vì phần cổ sâu rất dễ lộ nội y nên Seo Ye Ji khéo léo chọn mặc đồ lót ren, tạo thành tổng thể hết sức hài hòa. Chỉ qua những chi tiết nhỏ này thôi, ai cũng công nhận Seo Ye Ji và stylist của cô vô cùng tinh tế.

Nhìn sao Hàn mắc lỗi nội y mà netizen càng thêm khâm phục gu chọn đồ của Seo Ye Ji ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm