Những gì bạn muốn biết về “Bridgerton 2”: Lộ diện nữ diễn viên mới và một chuyện tình mới!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần 2 của bộ phim “Bridgerton” sẽ mang đến cho người anh lớn Anthony một câu chuyện tình yêu hấp dẫn của riêng mình, không thua kém phần 1 mà hứa hẹn còn vui nhộn hơn.

Bridgerton là bộ phim truyền hình ăn khách trên Netflix, lấy bối cảnh xã hội thượng lưu nước Anh. Phần 1 của bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Công Tước Và Em (The Duke and I) của nữ tác giả Julia Quinn. Trọng tâm phim kể về chuyện tình của Daphne - người con thứ 4 của gia đình Bridgerton cùng chàng Công tước Simon.

Những gì bạn muốn biết về “Bridgerton 2”: Lộ diện nữ diễn viên mới và một chuyện tình mới! ảnh 1 Chuyện tình ngọt ngào của Daphne và Simon đã khép lại ở phần phim trước.

Mùa phim thứ 2 của Bridgerton đã chính thức được Netflix gật đầu, chọn được nữ diễn viên mới cho một vai quan trọng. Bridgerton 2 sẽ xoay quanh nhân vật trung tâm là Anthony - người anh lớn của nhà Bridgerton có 8 anh chị em. Câu chuyện của Daphne đã khép lại ở mùa 1 và giờ đây cô sẽ chỉ điểm tô thêm vào mạch truyện.

Những gì bạn muốn biết về “Bridgerton 2”: Lộ diện nữ diễn viên mới và một chuyện tình mới! ảnh 2 Anthony sẽ là nhân vật trung tâm của "Bridgerton 2".

Mùa phim thứ 2 của Bridgerton sẽ được dựa vào phần lớn từ cuốn tiểu thuyết Tử Tước Và Em (The Viscount Who Loved Me). Trong phần này, Anthony quyết tâm quên đi mối tình với cô ca sĩ opera đã có ở phần 1, tìm kiếm một người vợ thích hợp. Theo như cuốn tiểu thuyết của Julia Quinn, nhân vật nữ sánh đôi bên Anthony là Kate Sheffield, nhưng lên phim tên cô sẽ được đổi thành Kate Sharma.

Những gì bạn muốn biết về “Bridgerton 2”: Lộ diện nữ diễn viên mới và một chuyện tình mới! ảnh 3 Simone Ashley trong phim "Sex Education" (áo đỏ).

Anthony và Kate đã gặp nhau theo những cách lộn xộn nhất. Anthony cố gắng tán tỉnh cô em gái cùng cha khác mẹ của Kate, là Edwina - vì cô hoàn toàn hội đủ các tiêu chuẩn của anh. Còn Kate thì ra sức ngăn cản, không phải vì say mê Anthony mà ngược lại vì ghét bỏ lịch sử tình trường của anh, cô sợ rằng em gái mình sẽ không hạnh phúc. Với cá tính mạnh mẽ, Kate có lẽ là cô gái duy nhất ở London có thể áp chế được Anthony - điều mà ngay cả các cô em gái tinh quái nhất nhà Bridgerton như Eloise và Hyacinth cũng khó mà làm được.

Những gì bạn muốn biết về “Bridgerton 2”: Lộ diện nữ diễn viên mới và một chuyện tình mới! ảnh 4 Simone Ashley xinh đẹp và cá tính.
Những gì bạn muốn biết về “Bridgerton 2”: Lộ diện nữ diễn viên mới và một chuyện tình mới! ảnh 5 Cô được cho là hoàn hảo với vai Kate - cô gái duy nhất áp chế được Anthony.

Vai Kate Sharma sẽ do Simone Ashley thủ vai. Cô đã từng tham gia bộ phim Sex Education (Giáo Dục Giới Tính) đình đám trên Netflix. Kate dưới ngòi bút của Julia Quinn là một cô gái bướng bỉnh, hóm hỉnh, là “người phụ nữ láu cá nhất từng làm duyên cho một buổi khiêu vũ ở London”, và là “một kẻ mưu mô xảo quyệt” trong mô tả của Anthony. Với vẻ ngoài xinh đẹp cá tính, Simone Ashley được cho là hoàn hảo với vai diễn này.

Phần 2 của Bridgerton chắc chắn sẽ khởi quay, nhưng Netflix vẫn chưa ấn định ngày lên sóng.

Những gì bạn muốn biết về “Bridgerton 2”: Lộ diện nữ diễn viên mới và một chuyện tình mới! ảnh 6 Gia đình Bridgerton vốn đông đúc sẽ có thêm thành viên mới ở phần 2!
Những gì bạn muốn biết về “Bridgerton 2”: Lộ diện nữ diễn viên mới và một chuyện tình mới! ảnh 10  
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.