Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5

HHT - Giữa cái nóng oi bức ngột ngạt của tháng 5, hội học sinh ngày trở lại trường đã có loạt ảnh bá đạo chịu không nổi.
"Nóng, nóng và quá nóng" chính là tiếng than trời của team học sinh ngay lúc này. Thời tiết ngày một nóng bức hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu đổ cơn mưa. Hội học sinh phải ngày ngày đến trường và sống chung với cơn nóng đến ngột thở. 
Nhưng hội áo trắng cũng đâu vừa gì! Với kho tưởng tượng siêu hạng, các chàng trai cô gái nhà ta đã kịp cập nhật những tấm ảnh "khoe nóng" siêu mặn mà. Hãy cùng tụi mình nghía xem chùm ảnh không nhịn được cười từ hội áo trắng nhé!
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 1  Khi trời không thể nóng hơn nhưng lớp học bạn lại "mang nắng đến thanh xuân"
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 2  Công dụng của đứa bàn trước ngoài che chắn thầy cô còn làm cả... hệ thống điều hòa
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 3  Hôm nay lớp mình sắm cái máy lạnh rồi nha anh em, tiết kiệm điện năng 70% lận!
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 4  Thương hiệu mới mang tên Sonic?
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 5  Lớp các bạn chỉ có một góc tường, lớp mình gắn hẳn lên bảng luôn!
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 6  Nhằm nhò gì, máy lạnh lớp mình còn "hạ cánh nơi anh" nữa.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.