Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5

HHT - Giữa cái nóng oi bức ngột ngạt của tháng 5, hội học sinh ngày trở lại trường đã có loạt ảnh bá đạo chịu không nổi.
"Nóng, nóng và quá nóng" chính là tiếng than trời của team học sinh ngay lúc này. Thời tiết ngày một nóng bức hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu đổ cơn mưa. Hội học sinh phải ngày ngày đến trường và sống chung với cơn nóng đến ngột thở. 
Nhưng hội áo trắng cũng đâu vừa gì! Với kho tưởng tượng siêu hạng, các chàng trai cô gái nhà ta đã kịp cập nhật những tấm ảnh "khoe nóng" siêu mặn mà. Hãy cùng tụi mình nghía xem chùm ảnh không nhịn được cười từ hội áo trắng nhé!
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 1  Khi trời không thể nóng hơn nhưng lớp học bạn lại "mang nắng đến thanh xuân"
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 2  Công dụng của đứa bàn trước ngoài che chắn thầy cô còn làm cả... hệ thống điều hòa
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 3  Hôm nay lớp mình sắm cái máy lạnh rồi nha anh em, tiết kiệm điện năng 70% lận!
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 4  Thương hiệu mới mang tên Sonic?
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 5  Lớp các bạn chỉ có một góc tường, lớp mình gắn hẳn lên bảng luôn!
Những hình ảnh siêu hài hước chỉ teen mới có khi đối mặt với cái nóng đảo điên tháng 5 ảnh 6  Nhằm nhò gì, máy lạnh lớp mình còn "hạ cánh nơi anh" nữa.
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.