Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng

Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng
HHT - Những mẹo đơn giản này sẽ ngăn ngừa và "đánh bay" mùi hôi chân dễ dàng và nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn.

Giữ tất và giày sạch: Giữ giày và tất sạch sẽ là cách dễ nhất để giữ cho chân không bị hôi. Giặt giày thường xuyên đối với những đôi giày vải. Đối với giày da, để chúng trong ánh Mặt Trời trong một thời gian để loại bỏ vi khuẩn. Ngoài ra, rắc một ít baking soda vào bên trong đôi giày cũng sẽ giúp loại bỏ mùi hôi từ những đôi giày.

Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng ảnh 1

Sử dụng xà phòng kháng khuẩn: Cách tốt nhất để loại bỏ mùi hôi chân là làm sạch đôi chân của bạn bằng xà phòng kháng khuẩn và nước ấm thường xuyên, ít nhất hai lần một ngày. Điều này sẽ ngăn chặn vi khuẩn tạo ra mùi hôi.

Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng ảnh 2

Túi trà và nước: Hãy sử dụng nước nóng và túi trà lọc để loại bỏ mùi hồi từ chân. Chuẩn bị chậu nước ấm và bỏ một ít túi trà vào, sau đó ngân chân trong khoảng nửa giờ.

Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng ảnh 3

Chất chống mồ hôi: Hầu hết mọi người sử dụng chất chống mồ hôi và chất khử mùi trên các bộ phận khác nhau của cơ thể; bao gồm cả đôi chân. Cách này chắc chắn sẽ làm giảm mùi hôi chân và cải thiện mùi hôi trong một thời gian dài. Bạn cũng có thể sử dụng bột phấn rôm để chân ngừng đổ mồ hôi.

Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng ảnh 4

Dùng nước gạo: Một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ mùi hôi chân là ngâm chân vào nước gạo. Bạn có thể ngâm một ít gạo trong nửa giờ và sau đó chắt lấy nước. Ngâm chân trong nước này thì mùi hôi sẽ không trở lại trong một thời gian dài. 

Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng ảnh 5

Dấm táo: Bạn có thể trộn một ít giấm táo với nước nóng trong bồn tắm và ngâm chân. Điều này sẽ dễ dàng loại bỏ mùi hôi chân của bạn.

Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng ảnh 6

Muối kosher: Nếu chân bạn đổ mồ hôi quá nhiều, sử dụng muối có thể giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng. Cho một ít nước vào bồn và cho một chút muối kosher vào trong. Trộn đều và ngâm chân trong nước. Sau đó, để khô mà không rửa lại với nước. Điều này sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi.

Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng ảnh 7

Chế độ ăn uống thích hợp: Mùi chân cũng liên quan đến các thực phẩm mà bạn ăn. Nếu bạn ăn thức ăn có hương vị cực kỳ mạnh mẽ như hành tây, tiêu và tỏi, rất có thể là đôi chân của bạn sẽ nặng mùi hơn nữa. Do đó, hãy tránh xa những loại thực phẩm này nếu bạn bị hôi chân.

Những mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục mùi hôi chân một cách dễ dàng ảnh 8
Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!