Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, có ít nhất 2 cái tên gây sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian phát động, cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức hé lộ những thí sinh đầu tiên.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vừa chính thức khởi động bằng vòng thi ảnh online. Dù là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi, tuy nhiên đây là vòng thi độc lập với quy chế riêng, không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Những thí sinh đầu tiên đã lộ diện, trong đó có nhiều thí sinh đã nhẵn mặt với khán giả.

Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, có ít nhất 2 cái tên gây sốc ảnh 1

Nguyễn Lệ Nam đến từ Tiền Giang là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nghệ danh Nam Anh. Lệ Nam là chị gái sinh đôi của Nam Em, Nam Em đã từng lọt Top 8 Miss Earth 2016, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Lệ Nam mong muốn góp tiếng nói, sức mạnh của người song tính và đại diện cho thế hệ Y dám nói lên suy nghĩ, đấu tranh cho những điều chân thành. Lệ Nam cũng hy vọng em gái cũng sẽ tham gia cuộc thi, hai chị em cùng chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Lệ Nam cao 1m75, số đo ba vòng: 87-60-93.

Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, có ít nhất 2 cái tên gây sốc ảnh 2

Đỗ Tây Hà đến từ Tây Ninh sở hữu chiều cao 1m75, cùng số đo hình thể 88-64-92. Đỗ Tây Hà luôn tích cực trong các hoạt động của cộng đồng LGBTQ+ và đam mê nghệ thuật, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp. Cô từng thử sức mình ở cuộc thi Đại sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 với thành tích Top 11. Đến với cuộc thi ở độ tuổi 27, Đỗ Tây Hà hy vọng có thể truyền cảm hứng đến các bạn là người chuyển giới.

Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, có ít nhất 2 cái tên gây sốc ảnh 3
Sinh ra tại thành phố biển Vũng Tàu, Lâm Thu Hồng mang tinh thần vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Lâm Thu Hồng nhận xét bản thân luôn tích cực trong mọi vấn đề, cô duy trì thói quen tập thể dục mỗi ngày để tăng cường sức khoẻ, bên cạnh niềm đam mê về thời trang và kinh doanh. Cao 1m73, số đo hình thể 89-63-92, Lâm Thu Hồng từng vào Top 5 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.
Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, có ít nhất 2 cái tên gây sốc ảnh 4
Mai Anh cao 1m72, đến từ TP.HCM khao khát được thể hiện bản thân tại cuộc thi. Cô muốn mang đến thông điệp về bình đẳng giới, Mai Anh có số đo hình thể 80-60-90, cô được cộng đồng mạng nhận xét là có vẻ đẹp cá tính, hiện đại. Với cô, “Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy yêu thương bản thân mình”.
Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, có ít nhất 2 cái tên gây sốc ảnh 5
Đến từ Gia Lai là thí sinh Nguyễn Thị Hằng, cao 1m65, số đo 82-65-92, hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM. Hằng là người sống thẳng thắn, hoạt náo và thích mang lại sự lạc quan, năng lượng tích cực đến với mọi người. Phương châm sống của cô: “Dám nghĩ - dám làm, không ngừng phấn đấu cải thiện bản thân”.
Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, có ít nhất 2 cái tên gây sốc ảnh 6
Đàng Thị Kim Lệ là cô gái dân tộc Chăm, mang vẻ đẹp mộc mạc. Từ nhỏ, cô thường được mọi người xung quanh gọi là “hoa hậu”, “người mẫu” vì ngoại hình ấn tượng. Bản thân Đàng Thị Kim Lệ cũng có ước mơ hoạt động nghệ thuật, dù chiều cao 1m65 là một rào cản không nhỏ. Kim Lệ đến với cuộc thi ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 bằng sự nghiêm túc và khát khao có thể là người kế nhiệm đương kim Hoa hậu Khánh Vân. Cô có số đo hình thể lần lượt là 83-60-87.
Những thí sinh đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, có ít nhất 2 cái tên gây sốc ảnh 10
Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.