Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp
HHT - Mẩn ngứa, phát ban và đau đớn là những điều bạn gặp phải với một chiếc áo chíp quá chật.  

Mẩn đỏ, đau nhức và có vết hằn ở vai

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp ảnh 1

Trung bình mỗi ngày, thời gian "kết bạn" với chiếc áo ngực của bạn có thể lớn tới 10 giờ đồng hồ. Đây là lý do, nếu bạn đang sử dụng một chiếc áo ngực quá chật so với size "núi đôi" sẽ gây ra những vết hằn, nổi phát ban vùng lưng. Thậm chí, có nhiều khả năng bạn còn bị nhức đầu và gặp các vấn đề ở vùng vai hoặc cổ, theo Forever Yours. 

Đau khu vực lồng ngực

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp ảnh 2

Một chiếc áo ngực quá chật sẽ tạo áp lực lên cổ và cơ bắp, đồng thời làm hạn chế quá trình lưu thông máu lên não, gây căng cơ cổ và đau đầu. Việc tạo áp lực lên khu vực quanh lồng ngực có thể khiến bạn cảm thấy khó thở. 

Tê cánh tay 

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp ảnh 3

Nếu thường xuyên cảm thấy đau cánh tay, nhiều khả năng loại áo ngực mà bạn đang dùng không vừa vặn. Việc máu lưu thông kém dẫn đến tình trạng dây thần kinh bị chèn ép ở cánh tay, cổ gây ra tê. 

Đau vùng trước ngực do gọng 

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp ảnh 4

Một chiếc áo ngực có phần gọng kém chất lượng sẽ đem lại cho bạn nhiều phiền toái. Không những rất dễ bị thủng và đâm vào vùng ngực mà chúng khiến quá trình lưu thông máu bị hạn chế, từ đó dẫn tới căng cơ, gây đau đớn. 

Size của áo chíp và kích thước của gọng cũng là điều mà nữ giới cần quan tâm. Một chiếc áo chíp phù hợp là "bát úp" che vừa khít "núi đôi" của bạn, và vùng mô gần nách không tràn ra ngoài. Một số bạn nữ rất khó để tìm một chiếc áo ngực phù hợp do ngực quá nhỏ hoặc quá to. 

Với những cô nàng có vòng một lớn, có thể chọn kiểu áo ngực nguyên quả, tức là hai bên cúp ngực sẽ che phủ hoàn toàn bầu ngực để ngực của bạn tròn trịa và được nâng đỡ tốt hơn. 

Còn với cô nàng có vòng một mi nhon, áo ngực cần có "nhiệm vụ" tôn lên vòng một. Bạn chỉ cần chọn chiếc áo vừa chuẩn với cơ thể, không quá rộng bởi áo chíp rộng dễ khiến bị tụt dây bất ngờ, dẫn tới lộ khe hở áo và lộ nhược điểm về kích thước. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.