Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp
HHT - Mẩn ngứa, phát ban và đau đớn là những điều bạn gặp phải với một chiếc áo chíp quá chật.  

Mẩn đỏ, đau nhức và có vết hằn ở vai

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp ảnh 1

Trung bình mỗi ngày, thời gian "kết bạn" với chiếc áo ngực của bạn có thể lớn tới 10 giờ đồng hồ. Đây là lý do, nếu bạn đang sử dụng một chiếc áo ngực quá chật so với size "núi đôi" sẽ gây ra những vết hằn, nổi phát ban vùng lưng. Thậm chí, có nhiều khả năng bạn còn bị nhức đầu và gặp các vấn đề ở vùng vai hoặc cổ, theo Forever Yours. 

Đau khu vực lồng ngực

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp ảnh 2

Một chiếc áo ngực quá chật sẽ tạo áp lực lên cổ và cơ bắp, đồng thời làm hạn chế quá trình lưu thông máu lên não, gây căng cơ cổ và đau đầu. Việc tạo áp lực lên khu vực quanh lồng ngực có thể khiến bạn cảm thấy khó thở. 

Tê cánh tay 

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp ảnh 3

Nếu thường xuyên cảm thấy đau cánh tay, nhiều khả năng loại áo ngực mà bạn đang dùng không vừa vặn. Việc máu lưu thông kém dẫn đến tình trạng dây thần kinh bị chèn ép ở cánh tay, cổ gây ra tê. 

Đau vùng trước ngực do gọng 

Những vấn đề sức khỏe thường gặp với áo chíp ảnh 4

Một chiếc áo ngực có phần gọng kém chất lượng sẽ đem lại cho bạn nhiều phiền toái. Không những rất dễ bị thủng và đâm vào vùng ngực mà chúng khiến quá trình lưu thông máu bị hạn chế, từ đó dẫn tới căng cơ, gây đau đớn. 

Size của áo chíp và kích thước của gọng cũng là điều mà nữ giới cần quan tâm. Một chiếc áo chíp phù hợp là "bát úp" che vừa khít "núi đôi" của bạn, và vùng mô gần nách không tràn ra ngoài. Một số bạn nữ rất khó để tìm một chiếc áo ngực phù hợp do ngực quá nhỏ hoặc quá to. 

Với những cô nàng có vòng một lớn, có thể chọn kiểu áo ngực nguyên quả, tức là hai bên cúp ngực sẽ che phủ hoàn toàn bầu ngực để ngực của bạn tròn trịa và được nâng đỡ tốt hơn. 

Còn với cô nàng có vòng một mi nhon, áo ngực cần có "nhiệm vụ" tôn lên vòng một. Bạn chỉ cần chọn chiếc áo vừa chuẩn với cơ thể, không quá rộng bởi áo chíp rộng dễ khiến bị tụt dây bất ngờ, dẫn tới lộ khe hở áo và lộ nhược điểm về kích thước. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.