Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu nhà Hoa là một ngôi làng nhỏ ven biển thì dám cá rằng cuộc sống ở đây sẽ vừa rộn ràng, vừa bình yên chẳng kém gì làng Gong Jin trong "Hometown Cha-Cha-Cha", với đặc sản đầy ắp là tiếng cười và những bài viết tươi mới mỗi tuần trên từng trang báo.

Trong ngôi làng Hoa cũng có một “tổ dân phố” tuy lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng nhưng chính là những người đã dùng tính cách có 1-0-2 của mình để đem lại chất riêng cho tờ báo được bao thế hệ teen yêu thích!

Tổ trưởng Hong Du Sik - Thư ký tòa soạn “toàn năng”: Kinh nghiệm đầy mình, mọi bài vở đều “nhúng tay”, thế nhưng chẳng ai hay (đúng hơn là giả vờ không hay) rằng lúc nào cũng loay hoay vì CTV “nhây” bài.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 1

Nha sĩ Yoon Hye Jin - Biên tập viên (BTV) Những trái tim đang lớn đáng tin cậy: Cảnh sát chính tả có thâm niên cao, bao uy tín, chuẩn chỉnh trong công việc nhưng lại hay “pha-ke” gian dối trong tuổi tác.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 2

PD Ji Seong Hyun - BTV mảng Nhân vật đầy thân thiện: Đằng sau ánh hào quang của sự thành công trong việc tiếp cận nhân vật là một bậc thầy năn nỉ, ông hoàng xin xỏ, đồ tể mặc cả bất chấp người lạ hay quen.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 3

Chủ quán đồ Hoa Jo Nam Suk - BTV Xu hướng, anh Loa Phường: Tổng kho tin tức của làng. Cập nhật trend mới cực nhanh nhưng số lượt follow trên TikTok lại tăng hơi chậm do thần “lên xu hướng” chưa kịp độ tới.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 4

Già làng Kim Gam Ri - BTV Phóng sự khó tính: Gen Z 100% nhưng mang tâm hồn “ngàn tuổi” của bà Gam Ri. Có khả năng ngâm bài suốt 2 tuần liền và giải thích rằng viết bài cũng giống như muối kim chi, phải chờ lâu mới ngon lận!

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 5

Chủ quán gỏi Hwa Jeong - “Chủ xị” Sự kiện mạnh mẽ: Bề ngoài là một bánh bèo chính hiệu nhưng vẫn “lực điền” thâu tóm hết mọi sự kiện lớn nhỏ ở làng Hoa, mục đích sâu xa là tìm được một bờ vai khỏe khoắn hơn để dựa dẫm.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 6

Chủ tịch phường Jang Yong Guk - BTV Giáo dục chuyên set kèo: Hội tụ mọi tố chất để trở thành lãnh đạo nên thường được giao cho set kèo, từ kèo họp CTV, dẫn dắt fanpage tuyển CTV đến kèo cổ vũ, ăn uống cùng các thành viên tổ dân phố.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 7

Học bá Jang I Jun - BTV Du học - Quốc tế thành tích “khủng”: Sở hữu profile vàng trong làng “con nhà người ta”, tinh thông tin tức khắp năm châu nhưng miệt mài nộp đơn vào Hội có gấu mãi vẫn chưa được nhận.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 8

Chủ tiệm tạp hóa Ham Yoon Kyung - BTV Sức khỏe gì-cũng-có: Chuyên mục gì cũng từng viết qua, hạng Nhất ở đâu cũng từng được nhận và hiện tại là chủ shop online đang “lấn sân” sang gì-cũng-bán.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 9

Chủ quán cà phê Oh Jeong Jae - BTV Chàng trai tiêu điểm mong manh: Tâm hồn dễ vỡ trong dáng dấp một chàng trai, tuy gửi bài chính tả vẫn còn sai nhưng ước mơ trở thành danh hài đại tài nơi làng biển.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 10

Fangirl Oh Ju Ri - CTV mọi mục thích bay nhảy: Chuẩn teen girl năng nổ, nhiệt tình và mãi ôm mộng làm gà bông của Lee Min Ho mà thường xuyên quên gửi bài đã hứa.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 11

Phụ tá nha sĩ Pyo Mi Seon - CTV Đời sống, sống vì tình iu: Tiết kiệm từng đồng nhuận bút được nhận nhưng sẵn sàng lãng phí AHA, BHA, Retinol vì... trai đẹp.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 12

Cảnh sát Choi Eun Cheol - CTV Học đường gương mẫu: Luôn hoàn thành bài vở được giao, tuy vẫn còn e thẹn trong làng nhưng tinh thần tập trung cao thứ hai thì không ai… Chủ Nhật!

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 13

Những cơn sóng sau xô sóng trước, thế hệ tiếp nối thế hệ ở nhà Hoa đã tạo nên một đại dương biếc xanh, mát lành, một Hoa Học Trò luôn trẻ trung, tươi mới suốt 30 năm qua!

Đâu chỉ Cha-Cha-Cha, điệu nào Hoa cũng nhảy!

- Nhảy dây giảm cân: Bởi mỗi lần họp CTV diễn ra thì nếu không trà sữa, chè, bánh flan cũng là lẩu, buffet, thịt nướng…

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 14

- Nước tới chân mới nhảy: Cách chạy deadline gửi bài phổ biến của Tổ dân phố làng Hoa. Kỷ lục đang được nắm giữ bởi BTV Phóng sự khi viết và gửi bài trong 30 phút ngay vào ngày báo đi in!

- Nhảy sào: Thỉnh thoảng cũng có những đối tượng dùng điệu nhảy này để “trốn” gửi bài trong tuần.

- Nhảy mũi (hắt xì): Dành cho những thành viên vắng họp, trốn bài sẽ được các cư dân khác trong làng nhắc tới mức hắt xì liên tục.

- Nhảy chân sáo: Vì mỗi ngày gặp nhau trên tòa soạn hay ngoài quán cà phê là lại được nạp đầy năng lượng và truyền cảm hứng bằng những câu chuyện bất tận về đủ thứ trên đời.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 15

- Nhảy sóng: Là hoạt động thường xuyên trong chuyến du lịch biển mùa Hè hàng năm của cả làng. Các thế hệ Hoa lớn Hoa bé đều hội tụ và vẫn có thể “tám” không khoảng cách. Cựu BTV Giáo dục - Hy Di hào hứng: “Làm cùng nhau, chơi cùng nhau, “lớn lên” cùng nhau là cách làm teamwork rất xịn sò mà tớ đã học được từ Hoa Học Trò đó!”.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 16

- Nhảy xa: Các thế hệ “ra lò” từ nhà Hoa đều tiến rất xa trên con đường riêng của mình. Zaa Huy - cựu BTV Đời sống kể: “Tớ còn mang cả chồng báo HHT theo khi bay sang Mỹ định cư và hễ có cơ hội lại xung phong nhận bài để tên tớ lại được xuất hiện ở nơi đã làm nên chính mình ngày hôm nay”.

Nơi "làng biển" Hoa Học Trò: Có một “tổ dân phố” lúc nào cũng ồn ào, rộn ràng! ảnh 17

- Bước nhảy thời gian: A slice of Summer - cựu chủ mục Beauty Box chia sẻ: “Dù đã vài năm không còn tham gia sản xuất nội dung đã cho báo hàng tuần nhưng mình vẫn luôn được chào đón như một thành viên của đại gia đình nhà Hoa. Vậy nên tớ thấy như mình đang “xuyên không” và luôn trẻ trung như hồi trước!”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!
Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

Đón đọc Thiên Thần Nhỏ 460 + 461: Âm nhạc có sức mạnh diệu kỳ tới mức nào?

HHT - Ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ, điều đầu tiên mà chúng mình cảm nhận được chính là âm thanh và giọng nói dịu dàng của mẹ. Rồi chúng mình lớn dần cùng những bài hát ru, những bài hát thiếu nhi và bây giờ thì tween có thể tự chọn thể loại nhạc mà mình thích. Âm nhạc đã lớn lên cùng bạn như thế đấy!