Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập bị cắt sóng: “Hy vọng không ai làm con bò như chúng tôi“

HHT - Quá bức xúc với ê-kíp chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3, nữ chính "bị cắt sóng" Linh Hoàng đã chia sẻ một trạng thái khá "gắt" trên trang Facebook cá nhân.

Thông tin về một tập của chương trình hẹn hò Người Ấy Là Ai mùa 3 bị cắt phát sóng trở thành chủ đề hot khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Trong tập này có sự tham gia của Ban cố vấn là Hoa hậu - ca sĩ Hương Giang, diễn viên Liên Bỉnh Phát, diễn viên/ doanh nhân Lý Nhã Kỳ và ca sĩ/ diễn viên Gin Tuấn Kiệt. Nữ chính là cô gái xinh đẹp Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy, và cái kết là cô nàng đã chọn được hotboy bóng rổ đang ở trạng thái "xanh lá" Tâm Đinh.

Trước đó, nam chính Tâm Đinh đã đăng tải tâm thư dài trên trang cá nhân, bày tỏ sự tức giận do BTC làm việc thiếu chuyên nghiệp khi nhận tin tập gameshow này bị cắt sóng. Lý do được BTC chương trình đưa ra là... file bị hư, do đó toàn bộ dữ liệu của tập gameshow bị mất hoàn toàn.

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập bị cắt sóng: “Hy vọng không ai làm con bò như chúng tôi“ ảnh 1 Linh Hoàng - nữ chính xinh đẹp, quyến rũ của "Người Ấy Là Ai" mùa 3.

Linh Hoàng cho biết, cô tham gia quay chương trình vào ngày 5/5/2020 và dự đoán tập được phát sóng là tập 9 - 10. Thế nhưng cách đầy khoảng 2 tuần, khi mãi không thấy chương trình của mình được phát sóng, Linh Hoàng nhắn tin cho Ban biên tập chương trình hỏi là tập bị hủy phải không thì nhận được câu trả lời rằng: "Chương trình bị mất những 2 tập và đã cố gắng mang qua Singapore để sửa".

Linh Hoàng tiếp nhận chuyện mất file trong trạng thái buồn bã và cảm thông cho phía BTC ở thời điểm đó. Tuy nhiên, những người tham gia tập gameshow đó rất giận vì sự thiếu chuyên nghiệp và không chủ động thông báo của BTC.

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập bị cắt sóng: “Hy vọng không ai làm con bò như chúng tôi“ ảnh 2 Linh Hoàng tham gia "Người Ấy Là Ai" mùa 3 nhưng tập gameshow này không được lên sóng.

Linh Hoàng chia sẻ thêm: "... Anh/ chị nói anh/ chị mang đi Singapore sửa mà sửa được mỗi 1 tập còn 1 tập lại chiếu tuần sau #ep15 trong khi source là chung. Tại sao? Anh/ chị đừng nói tập sau không phải tập mà anh/ chị đã để cập với tôi nhé!

Khi Tam Dinh (nam chính trong tập này - PV) post lên sự thật, tôi vẫn giữ bình tĩnh không đề cập thẳng chương trình. Là tôi đang NỂ và NÉ anh chị vì anh/ chị là ông to bà lớn trong ngành Giải trí. Nhưng như tôi nói phía trên, Anh/ chị KHÔNG nuôi tôi SỐNG bằng ngành của anh/ chị.

Tôi không quá tiếc khi tập của tôi không chiếu bởi vì cảm xúc của tôi khi đến chương trình tôi đã có được nó, nhưng tôi thật không chấp nhận nổi anh/ chị coi chúng tôi là kẻ NGU.

Còn về chiếc điện thoại. Lúc tôi chọn đúng Tâm. Chúng tôi cầm cái vỏ và cái điện thoại đã bóc để chụp PR thì chị BBT lên sân khấu lấy lại và nói "Khi nào lên sóng chị sẽ gửi về tận nhà cho hai bạn". Tâm ngơ ngác nên tôi đã dịch sang tiếng Anh cho Tâm hiểu. Giờ chương trình không lên sóng, Tâm post bài, anh chị nhắn tin cho tôi bảo tôi đính chính về chiếc điện thoại và bảo chúng tôi là đợi nghiệm thu rồi sẽ gửi mà mới có 2 ngày anh/ chị đã đưa điện thoại cho Tâm và bảo tôi lên lấy. Nghiệm thu nhanh quá?

Có rất nhiều người sẽ thắc mắc anh/ chị bỏ tập sẽ được gì? Nhưng cái này tôi có thể không trả lời hoặc biết mà không muốn nói trắng ra.

Sự thiếu chuyên nghiệp và vô cảm giữa con người với nhau của anh/ chị ảnh hưởng rất nhiều đến các chương trình và nhà đài tại Việt Nam.

Tôi hi vọng sau này không có ai làm con BÒ như chúng tôi để anh/ chị dắt đi...".

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập bị cắt sóng: “Hy vọng không ai làm con bò như chúng tôi“ ảnh 3 Linh Hoàng là em gái của siêu mẫu Hoàng Thùy.

Trước những ồn ào xoay quanh vấn đề này, phía BTC chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3 vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào.

Nữ chính “Người Ấy Là Ai” tập bị cắt sóng: “Hy vọng không ai làm con bò như chúng tôi“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.
Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

Bác nông dân Ấn Độ được chuyển nhầm 160 tỷ vào tài khoản, đưa ra yêu cầu trước khi trả lại

HHT - Một bác nông dân ở Ấn Độ đã rất sốc khi tài khoản lương hưu của mình bỗng nhiên xuất hiện một số tiền khổng lồ mà rõ ràng là có nằm mơ bác cũng không nghĩ ra: Hơn 520.000.000 rupee, tức là hơn 160 tỷ đồng. Hiện bác ấy đưa ra một đề nghị trước khi trả lại số tiền này.