Nữ sinh từ chối lời tỏ tình của bạn học, dân mạng vẫn chấm 10 điểm thanh lịch vì lý do này

HHT - Bạn nữ sinh này xứng đáng được 10 điểm thanh lịch bởi hành động vô cùng văn minh dù từ chối tình cảm của đối phương.

Đã là học sinh thì gần như ai cũng đều có "crush" của riêng mình, người đó có thể là bạn lớp trưởng hay nữ sinh cùng bàn. Nhưng để tỏ tình thì không phải ai cũng đủ "dũng cảm", nhất là tỏ tình công khai. Tuy vậy, để những năm tháng trung học không hối tiếc khi chưa kịp nói lời yêu thương với "crush", nhiều bạn học sinh đã thể hiện "bản lĩnh" bằng những màn tặng hoa tỏ tình đầy lãng mạn ngay tại trường, lớp với sự chứng kiến của bạn bè xung quanh.

Nhưng không phải màn tỏ tình nào cũng có cái kết đẹp. Đôi khi "người mình yêu chưa chắc đã yêu mình", đôi khi là chút tình cảm đơn phương mà bản thân đang ngộ nhận, mà tình cảm học trò lại thường có chút trẻ con.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tỏ tình của một nam sinh với một bạn nữ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước sự cổ vũ hăng hái của bạn bè xung quanh, nam sinh cầm tặng bó hoa và ngỏ lời, nhưng cô gái đã nhẹ nhàng từ chối. Cậu bạn có vẻ khá bất ngờ và chỉ biết cười trừ.

Nữ sinh từ chối lời tỏ tình của bạn học, dân mạng vẫn chấm 10 điểm thanh lịch vì lý do này ảnh 1 (Ảnh cắt từ clip)

Dù từ chối bạn nam, nhưng hàng động của nữ sinh lại được khen ngợi hết lời. Bạn nữ đã nhẹ nhàng gật đầu mỉm cười từ chối một cách lịch sự, "gật đầu từ chối để cảm ơn bạn đã dành tình cảm cho mình, gật đầu xin lỗi vì mình không thể nhận lấy tình cảm này từ bạn". 

Nữ sinh từ chối lời tỏ tình của bạn học, dân mạng vẫn chấm 10 điểm thanh lịch vì lý do này ảnh 2 Nữ sinh cúi đầu từ chối tình cảm của bạn nam. (Ảnh cắt từ clip)
Clip này sao khi lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cho rằng "nữ chính" trong clip vô cùng khéo léo và văn minh, xứng đáng được 10 điểm thanh lịch.
(Nguồn clip: TikTok @p.nam0309) 
- Cô gái ấy từ chối một cách rất lễ phép.
- Mình thấy bạn nữ này lịch sự, mình từng gặp có bạn được tỏ tình cái là vứt hoa của người ta đi cơ.
- Thanh xuân mà. Đừng bỏ lỡ dù kết quả có ra sao. Được thì vui, vụt mất thì coi như là kỷ niệm.
Nữ sinh từ chối lời tỏ tình của bạn học, dân mạng vẫn chấm 10 điểm thanh lịch vì lý do này ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.