Phi vụ "cúp cua" tập thể hóa bữa tiệc đặc biệt chia tay cô giáo gây bão mạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, mạng xã hội viral "chiếc" video ghi lại buổi học cuối cùng đầy ắp bất ngờ và xúc động tại một lớp 12 trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Mỹ Tho, Tiền Giang. Cô giáo dạy Văn của lớp chỉ biết phì cười mắng yêu trước trò đùa tinh quái của hội "nhất quỷ, nhì ma".

Trong buổi học cuối cùng tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - Tiền Giang, một tập thể lớp thuộc khối 12 đã bí mật tổ chức một buổi tiệc chia tay đặc biệt khiến cô giáo dạy Văn và cả cộng đồng mạng đều xúc động.

Video nhanh chóng viral trên mạng xã hội vì cả cô và trò đều quá đỗi đáng yêu. Nguồn: @tuilaminhthuhihi

Được biết, buổi tối trước khi diễn ra buổi học cuối cùng, cô Diệu Hiền đã nhắn tin cho cả lớp: “Sáng mai còn 2 tiết cuối cùng của môn Văn - các con đi học đủ cho cô đẹp nha!” với mong muốn cô sẽ được gặp đầy đủ thành viên của lớp trong buổi học cuối cùng.

Điều bất ngờ là khi bước tới cửa lớp, cô đã sững sờ vài giây khi thấy lớp học chỉ lố nhố vài mống. Trong lớp chỉ có vài bạn, người thì đang ăn sáng, kẻ lại bấm điện thoại... Cô bước vào lớp, gương mặt lộ rõ sự thất vọng nhưng không hề quở mắng mà chỉ hỏi: “Có nhiêu đây thôi hả?”, “Hôm qua cô nhắn tin vào group rồi mà nỡ lòng nào”, “Lớp nay đi đâu rồi?”,...

Phi vụ "cúp cua" tập thể hóa bữa tiệc đặc biệt chia tay cô giáo gây bão mạng ảnh 1

Cô Hiền buồn bã khi thấy lớp trống vắng trong buổi học cuối...

Chỉ vài phút sau khi để cho cô ngồi thẫn thờ trên bục giảng, "hội cúp cua" bất ngờ ùa vào lớp cùng chiếc bánh kem trong tiếng vỗ tay rào rào của cả lớp. Đến lúc này, cô giáo mới biết rằng mình đã bị “đánh úp” bởi đám học trò siêu quậy, còn liên tục trách yêu “nãy giờ làm cô buồn ghê luôn”, “là mấy đứa dụ cô hả” Sau đó, cô giáo nhận lấy chiếc bánh kem và chụp hình kỷ niệm cùng cả lớp.

Phi vụ "cúp cua" tập thể hóa bữa tiệc đặc biệt chia tay cô giáo gây bão mạng ảnh 2

Nhưng sau đó, cô đã vui trở lại khi biết đây là chiêu "đánh úp" của học trò.

Dù không phải “chiêu trò” gì mới mẻ nhưng đây chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với cô giáo và mỗi bạn học sinh. Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu về nhiều lượt yêu thích và chia sẻ vì sự chân thật, đáng yêu của cô và trò.

- Tự nhiên xem clip xong nhớ về buổi học cấp 3 cuối cùng của mình ghê.

- Nhớ thầy cô quá, lứa tuổi học trò thật đẹp!

- Thương cô giáo quá à, lúc sau nhìn cô như muốn khóc vì cảm động luôn.

- Lúc học sinh mang bánh kem ùa vào xúc động ghê!

Phi vụ "cúp cua" tập thể hóa bữa tiệc đặc biệt chia tay cô giáo gây bão mạng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm