Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Tiểu tam" Mai hiện nguyên hình, đáng ghét đến mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở những tập phim trước, Mai diễn vai “trà xanh” ngây thơ cực kỳ đạt khiến cho Công khó mà từ chối. Nhưng trong tập mới, khi đối đầu với Hà và Trâm Anh thì Mai đã “hiện nguyên hình”.

Người ta thường nói rằng các gia đình có nhiều con dâu thường dễ xảy ra xích mích, cãi cọ nhưng chuyện đó không thấy ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Thật ra thì ba cô con dâu Phương, Hà, Trâm Anh cũng có lúc ấm ức bất hòa, nhưng khi nhà có việc thì lại vô cùng đoàn kết.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Tiểu tam" Mai hiện nguyên hình, đáng ghét đến mức nào? ảnh 1

Hai chị em quyết định gặp mặt tiểu tam

Bằng chứng là mới đây, khi phát hiện anh chồng Công đang có “tiểu tam” theo đuổi, Hà cùng Trâm Anh đã lập thành một đội để ra tay xử lý. Chẳng ai ngờ hai chị em đã chủ động hẹn “trà xanh” Mai tới để nói chuyện. Tất nhiên, Hà với chiếc “mỏ hỗn” lừng danh cả nhà đã nhanh chóng xả một tràng để dồn Mai vào chân tường.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Tiểu tam" Mai hiện nguyên hình, đáng ghét đến mức nào? ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Tiểu tam" Mai hiện nguyên hình, đáng ghét đến mức nào? ảnh 3

Hà và Trâm Anh phối hợp cực ăn ý

Nhưng chẳng ngờ lần này, Hà đã gặp một địch thủ khi Mai đầy ghê gớm, chẳng hề hối hận về những gì đã làm mà ngược lại, còn cho rằng người có lỗi là Công chứ không phải Mai. Và nếu như Hà có phần bộp chộp thì Trâm Anh lại lạnh lùng sắc sảo hơn nhiều, tung câu nào đều khiến đối thủ phải nín lặng câu đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Tiểu tam" Mai hiện nguyên hình, đáng ghét đến mức nào? ảnh 4

Nhưng Mai cũng không phải dạng vừa

Vậy là hai chị em người tung kẻ hứng nhằm dằn mặt Mai, để “tiểu tam” bỏ kế hoạch xen vào gia đình của Công và Phương. Nhưng liệu Mai có chịu suy nghĩ lại sau cuộc gặp này, hay cô ta càng muốn lấn tới? Chưa hết, ba anh em Công, Thành, Danh cũng lại có buổi gặp gỡ bí mật bên hồ gần nhà. Và Thành đã đưa ra lời khuyên nhủ khiến Công giật mình, vì chẳng ngờ em trai lại đưa ra một gợi ý gây sốc đến vậy.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Tiểu tam" Mai hiện nguyên hình, đáng ghét đến mức nào? ảnh 5

Thành và Danh thì muốn làm gì anh trai?

Và Công sẽ còn phải suy nghĩ nhiều hơn nữa khi Phương cũng quyết định có cuộc nói chuyện rõ ràng với anh vì cô không thể cố gắng nhẫn nhịn thêm được nữa. Khi tất cả các thành viên trong gia đình đều đang cố gắng giúp Công và Phương vượt qua sóng gió thì chính Công đang muốn điều gì?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: "Tiểu tam" Mai hiện nguyên hình, đáng ghét đến mức nào? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm