Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nhân vật của Khả Ngân khiến khán giả phát mệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng nhân vật Trâm Anh của Khả Ngân luôn là cô gái cá tính mạnh mẽ, nói được làm được nhưng những gì xảy ra trong mấy tập phim gần nhất lại khiến khán giả bớt thiện cảm.

Trong mắt Danh cũng như gia đình Danh, Trâm Anh là một cô gái giàu có, mạnh mẽ và cá tính. Chẳng ai nghĩ rằng Trâm Anh đã từng trải qua quá khứ nghèo khó, có những bí mật không thể nói cho đến khi Khải xuất hiện. Hắn ta mang theo lời đe dọa sẽ tiết lộ chuyện ngày xưa khiến cho Trâm Anh hoang mang sợ hãi, sống trong lo lắng chỉ sợ bị Danh phát hiện.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nhân vật của Khả Ngân khiến khán giả phát mệt ảnh 1

Trâm Anh không còn vui vẻ được nữa khi Khải xuất hiện.

Hóa ra trước khi giàu sang, gia đình Trâm Anh từng rơi cảnh nghèo khó, cô từng phải đi tiếp rượu các đại gia và từ đó mà quen Khải, bị hắn ta lừa tình. Giờ đây, khi Trâm Anh tưởng đã khép lại chuyện ngày xưa thì Khải bất ngờ trở lại như một cơn ác mộng. Và chính những gì Trâm Anh tự kể về quá khứ của mình đã khiến khán giả tranh cãi.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nhân vật của Khả Ngân khiến khán giả phát mệt ảnh 2

Quá khứ của Trâm Anh khiến khán giả tranh cãi.

Bởi lâu nay, Trâm Anh luôn hành xử như người chưa từng biết đến khó khăn vất vả, còn lên mặt dạy đời một cô gái làm trong quán karaoke nên khi mọi bí mật bị phơi bày, người xem cho rằng Trâm Anh có phần đạo đức giả, cũng từng phạm sai lầm mà nay lại nói đạo lý.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nhân vật của Khả Ngân khiến khán giả phát mệt ảnh 3

Cả nhà sẵn sàng bảo vệ Trâm Anh.

Chưa kể chi tiết cả gia đình xúm vào giúp Trâm Anh che giấu quá khứ, không để cho Danh biết cũng bị xem là không hợp lý. Bởi sớm muộn gì Danh cũng biết, và chắc hẳn Danh còn tổn thương, thất vọng hơn nữa khi biết không chỉ Trâm Anh nói dối mà những người thân nhất cũng giấu diếm anh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nhân vật của Khả Ngân khiến khán giả phát mệt ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nhân vật của Khả Ngân khiến khán giả phát mệt ảnh 5

Chỉ có Danh vẫn chưa biết gì.

Trong tập mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, vợ của Khải đã đến tìm Danh để thông báo rằng cô gái liên tục nhận được những món quà đắt tiền từ Khải chính là Trâm Anh. Vậy là sớm muộn gì mọi chuyện cũng vỡ lở và Trâm Anh sẽ chọn cách nào, tiếp tục lấp liếm hay thẳng thắn đối diện sự thật, thà đau một lần rồi thôi?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nhân vật của Khả Ngân khiến khán giả phát mệt ảnh 6

Danh sẽ ra sao sau khi gặp vợ của Khải?

Khán giả cũng mong bí mật của Trâm Anh sẽ sớm được làm rõ khi suốt mấy tập phim vừa qua, nội dung phim vẫn loanh quanh trong chuyện Khải tặng quà, Trâm Anh lo lắng, Danh nghi ngờ mà chưa có gì tiến triển.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nhân vật của Khả Ngân khiến khán giả phát mệt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm