"Quét dọn trái tim" cho mùa Valentine tỏa sáng, bạn đã sẵn sàng chưa?

"Quét dọn trái tim" cho mùa Valentine tỏa sáng, bạn đã sẵn sàng chưa?
HHT - Valentine sắp tới rồi, mà bạn vẫn còn rất nhiều “chướng ngại vật” phải đánh bại: Tặng quà gì đây? Làm sao để “lời nhắn trái tim” bay tới được tim bạn í? Làm gì để bạn í bất ngờ?... Đã có “biệt đội dọn tim” ra tay!

“Siêu chổi” càn quét: Ý tưởng cho quà tặng lung linh

Những thứ nhỏ xinh mà bạn í không-thể-sống-thiếu: Bạn í có thể không ăn chocolate cả năm vẫn sống tốt, nhưng nếu thiếu “nhân tố X” này thì bạn í không thể “lăn” qua một ngày. Mỗi lần dùng đến, bạn í sẽ nhớ ngay đến bạn.

"Quét dọn trái tim" cho mùa Valentine tỏa sáng, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 1

Một vài gợi ý cho “nhân tố X” bí ẩn:

- Chiếc ví tiền nhỏ xinh bên trong có lồng sẵn hình của bạn (như Kim Tan tặng Eun Sang trong The Heirs).

- Hộp viết bi xanh đỏ tím vàng đủ màu (đúng kiểu màu mè các nàng thích khi viết bài), trên mỗi cây viết có dán những lời dặn dò ngắn gọn và hài hước của bạn như: “Tui đẹp như vầy, cô chủ đừng có cắn tui nữa”, “Viết bài đi cô chủ ơi!”, “Đừng có cầm tui rồi giả bộ ngủ nha!”.

- Sổ tay nhỏ xinh ghi đầy đủ lịch những ngày kỉ niệm của hai bạn, những khoảng thời gian chuẩn bị thi học kì để nhắc bạn í chăm học, lúc nào thì trời bắt đầu trở lạnh để dặn bạn í nhớ mặc áo ấm…

"Quét dọn trái tim" cho mùa Valentine tỏa sáng, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 2

Những thứ dành riêng cho bạn í: Chỉ cần để ý kĩ một chút thôi, bạn sẽ biết được gà bông của mình đang cần thứ gì để “đáp ứng” kịp thời.

- Nếu bạn í nấm lùn, bạn có thể tặng bạn í những chai sữa xinh xắn kèm tag nhỏ xinh.

- Nếu bạn í biết chơi guitar, bạn hãy chạy ngay ra cửa hàng nhạc cụ để mua những miếng gảy (nhỏ nhỏ hình tam giác í), về lấy viết xóa “kí tên/ cộp dấu” lên rồi tặng. Biết đâu nó sẽ theo bạn í phiêu lưu qua các đợt diễn văn nghệ thì sao.

Những thứ “nhìn vậy mà không phải vậy”: Bạn í sẽ cực bất ngờ khi bên trong vỏ hộp của chocolate lại là một cành hoa hồng, còn chocolate đích thực thì lọt thỏm trong tay em gấu bông kia. Chỉ cần làm bạn í bật cười, là bạn đã thành công rồi đó! 

"Quét dọn trái tim" cho mùa Valentine tỏa sáng, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 3

“Siêu giẻ lau” tiếp cứu: Lau sàn sạch bong để “hẹn hò nơi ấy”

Cặp đôi “lúc mới yêu” - Chia sẻ những địa điểm bí mật: Trong phim tình cảm, hai nhân vật chính thường có một nơi bí mật để ra đó ngồi “đần mặt” mỗi khi buồn và tâm sự khi vui. Phổ biến nhất vẫn là sân thượng của các tòa nhà cao cao, lên ngắm cảnh hoàng hôn là tuyệt cú mèo, hoặc những góc yên tĩnh trong trường học! Nếu bạn vẫn còn giữ địa điểm bí mật cho riêng mình, thì nhân dịp này hãy chia sẻ với gà bông đi nhé! Bạn í sẽ rất thích vì được hiểu thêm một chút về thế giới của bạn đó.

"Quét dọn trái tim" cho mùa Valentine tỏa sáng, bạn đã sẵn sàng chưa? ảnh 4

Cặp đôi “dính chùm đã lâu” - Yêu lại từ đầu: Sau một vài năm ở bên nhau, mọi thứ đã trở thành thói quen và nhàm chán dần. Valentine là dịp để cả hai tái hiện lại cuộc hẹn đầu tiên (hoặc nếu hông nhớ gì hết trơn thì xài tạm cuộc hẹn đáng nhớ nhất vậy). Ở trong không gian quen thuộc nhưng cả hai giờ đã “lớn lớn” lên thêm một tí, hai bạn có thể mỉm cười nhận ra mình đã thay đổi thế nào, và nhớ ra lí do tại sao mình đã từng rung động vì người này nhiều đến thế!

HẠT GIỐNG SỐ MỘT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.