Ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp dành cho thanh niên

Ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp dành cho thanh niên
HHT - Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (SyS Việt Nam) và Quỹ đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX Fund công bố Chương trình hợp tác “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp” trong giai đoạn tới.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam; anh Nguyễn Đức Tùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp và ông Ngô Hoàng Quyền, Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

Ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp dành cho thanh niên ảnh 1

Phát biểu tại Lễ công bố hợp tác, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trự Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam đánh giá cao Ý tưởng tổ chức buổi Gala gặp gỡ hôm nay và kỳ vọng vào sự chủ động, phối hợp, hợp tác giữa SyS với các đơn vị đặc biệt là BCNEX Fund. Hi vọng sự hợp tác này sẽ góp phần nâng tầm cho Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam nói chung và các Chương trình hỗ trợ Thanh niên Việt Nam nói riêng hiệu quả với tạo ra được nhiều giá trị trong thời gian tới.

“Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam sẽ luôn ủng hộ, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn phát triển và mang lại nhiều cơ hội cho thanh niên Việt Nam nói chung và cộng đồng Khởi nghiệp có cơ hội tốt nhất để phát triển”, anh Tuấn khẳng định.

Anh Nguyễn Anh Tuấn cho rằng: Sự kết nối hôm nay sẽ là sự khởi đầu với nhiều cơ hội được tạo ra, chúng ta cùng nhìn nhận điểm mạnh của mình và của đối tác để phối hợp làm sao tạo ra một sức mạnh tổng thể đó là một hệ sinh thái Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo toàn diện, có thể hỗ trợ, nâng đỡ, dìu dắt từ giai đoạn ý tưởng đến khi trở thành một Doanh nghiệp phát triển ổn định thậm chí là IPO.

Theo đó, chương trình sẽ thực hiện đồng hành, hỗ trợ, tư vấn các Startup khởi nghiệp sáng tạo hoàn thiện, tối ưu sản phẩm cũng như xây dựng, quản trị và truyền thông hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ cũng huy động nguồn lực tài chính, nhân lực, cơ sở vật chất phù hợp với quy định của phát luật để hỗ trợ, toạ điều kiện thuận lợi giúp thành niên khởi nghiệp

Theo anh Nguyễn Đức Tùng, Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp cho biết: Chung tôi mong muốn với vài trò, trách nhiệm của mình, SyS Việt Nam sẽ là nơi kết nối mọi nguồn lực, cùng các đơn vị tạo dựng một sức mạnh đoàn kết để thúc đẩy hiệu quả việc hỗ trợ cho Thanh niên Việt Nam khởi nghiệp và lập nghiệp thành công. SyS Việt Nam kỳ vọng vào một mục tiêu cao nhất là: “Nếu các bạn thành công, chúng tôi thành công!”, anh Tùng nhấn mạnh

Chia sẻ tại chương trình ông Ngô Hoàng Quyền, Chủ tịch HĐQT Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX cho biết: “Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo BCNEX sẽ là cầu nối cho các Startup khởi nghiệp sáng tạo tiếp cận với các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước nhằm quảng bá sản phẩm, gọi vốn đầu tư trực tiếp vào Startup khởi nghiệp sáng tạo của quốc gia theo đúng quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam. Các startup khởi nghiệp sáng tạo và các nhà đầu tư cá nhân muốn đầu tư vào khởi nghiệp sáng tạo của quốc gia có thể tiếp xúc và tìm hiểu thông tin tại trang web chính thức của quỹ: https://bcnex.fund/:”.

Ra mắt quỹ đầu tư khởi nghiệp dành cho thanh niên ảnh 2

Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo Bcnex Fund cam kết đồng hành với Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp SyS Việt Nam với vai trò là Ventures Builder hỗ trợ các startup khởi nghiệp sáng tạo hoàn thiện sản phẩm, gây quỹ từ nguồn vốn trong và ngoài nước cũng như đồng hành cùng startup qua việc xây dựng, hình thành doanh nghiệp như một cổ đông sáng lập đầu tư dài hạn. Sự hợp tác này cũng sẽ góp phần hỗ trợ kinh nghiệm quản lý, giải quyết các bài toán thị trường, cũng như tạo ra môi trường tốt cho các bạn trẻ có đam mê nhiệt huyết.

Ngay sau lễ ký kết, quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo Bcnex Fund sẽ tiến hành ngay các cam kết hỗ trợ của mình với các startup khởi nghiệp sáng tạo. Từ đây, không những chỉ các startup khởi nghiệp sáng tạo có thể tiếp cận nguồn vốn để phát triển mà các nhà đầu tư cá nhân cũng có thể đầu tư vào các startup khởi nghiệp sáng tạo thông qua quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo chuyên nghiệp như Bcnex Fund.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một người Đài Loan gây phẫn nộ vì gọi xe cấp cứu 39 lần/ năm để được đi "taxi miễn phí"

Một người Đài Loan gây phẫn nộ vì gọi xe cấp cứu 39 lần/ năm để được đi "taxi miễn phí"

HHT - Một người đàn ông ở Đài Loan đã gọi xe cấp cứu 39 lần trong một năm vừa rồi, nhưng lý do không phải là anh ta thường xuyên gặp tình huống khẩn cấp, mà chỉ vì anh ta coi xe cấp cứu như là taxi miễn phí của mình. Hành động của người này đã vừa bị phát hiện và rất gây phẫn nộ vì một chi tiết nữa.
Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021, Cristiano Ronaldo đứng thứ mấy và phản ứng thế nào?

Lionel Messi giành Quả bóng vàng 2021, Cristiano Ronaldo đứng thứ mấy và phản ứng thế nào?

HHT - Như rất nhiều người dự đoán, cuối cùng thì Lionel Messi đã giành Quả bóng vàng 2021 (2021 Ballon d’Or). Cristiano Ronaldo đã không đến dự lễ trao giải, mặc dù anh có tên trong Top 10 cầu thủ xuất sắc. Thay vì xuất hiện, Ronaldo đã có bài đăng trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dư luận.
Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

Ghi hình Dances Of The World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tạo nên festival đường phố

HHT - Kỷ niệm lần tổ chức thứ 70, Miss World năm nay có rất nhiều hoạt động đặc biệt, trong đó phần trình diễn Dances Of The World được ghi hình trên các con phố đầy màu sắc của Puerto Rico, tạo nên một festival đường phố sôi động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trang phục “Nhụy Kiều Tướng Quân”, xinh đẹp nổi bật bên dàn đối thủ.