Rolling Stone vinh danh BTS trong “Top 5 bài hát hay nhất mọi thời đại của boyband“

HHT - Ca khúc này thậm chí còn chưa có MV và không phải là ca khúc được trình bày bởi toàn bộ thành viên BTS mà chỉ là ca khúc solo của một thành viên.

Tạp chí âm nhạc nổi tiếng Rolling Stone mới đây đã công bố Top 75 ca khúc hay nhất mọi thời đại của các boyband. BTS có 4 ca khúc nằm trong bảng xếp hạng này, đặc biệt có một ca khúc lọt vào Top 5, nhưng đáng chú ý là ca khúc này hoàn toàn không phải các hit đình đám toàn cầu của BTS như DNA, Boy With Luv, Idol hay Fake Love.

Rolling Stone vinh danh BTS trong “Top 5 bài hát hay nhất mọi thời đại của boyband“ ảnh 1

Ca khúc của BTS nằm ở vị trí thứ 5 trong Top 75 ca khúc hay nhất mọi thời đại của các boyband chính là ca khúc Moon. Moon nằm trong album Map Of The Soul: 7 của BTS được phát hành hồi đầu năm nay, và Moon là ca khúc solo của thành viên anh cả "đẹp trai toàn cầu" Kim Seokjin.

Rolling Stone gọi Moon là "lá thư tình mà Seokjin dành cho cộng đồng ARMY, một bản tình ca vô cùng tuyệt vời của nhóm gửi tới người hâm mộ". Ngoài Moon, BTS còn có Spring Day ở vị trí thứ 19, ca khúc solo Euphoria của em út Jung Kook chiếm vị trí 34 và Fake Love ở vị trí 56.

Còn nhớ cách đây hơn 1 tháng, chính ca khúc này cũng là lý do khiến một bạn ARMY yêu cầu NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ) trao quyền sở hữu Mặt Trăng cho Jin, và NASA đã trả lời cực kỳ bất ngờ: "Mặt Trăng vốn đã thuộc về tất cả mọi người, kể cả Seokjin". Sự việc đã tạo nên một "chấn động" không nhỏ trong cộng đồng ARMY, vì NASA thậm chí còn viết đúng tên thật của Jin là Seokjin.

Top 10 ca khúc hay nhất mọi thời đại của các boyband do Rolling Stone lựa chọn:

1. The Jackson 5 - I Want You Back

2. N'Sync - Bye Bye Bye

3. New Edition - Candy Girl

4. Backstreet Boys - I Want It That Way

5. BTS - Moon

6. One Direction - What Makes You Beautiful

7. Aventura - Obsesión

8. New Kids On The Block - You Got It (The Right Stuff)

9. Hanson - MMMBop

10. LFO - Summer Girls

Rolling Stone vinh danh BTS trong “Top 5 bài hát hay nhất mọi thời đại của boyband“ ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.