Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới

Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới
HHT - Ở nhiều vùng đất trên thế giới, tiết trời đã chuyển sang mùa Thu dịu mát với sắc lá thay màu vàng đỏ, tạo nên vẻ đẹp mơ màng, huyền diệu, khiến lòng người khó cưỡng trước cái đẹp tinh tế đó.

Bao trùm khắp nhiều thành phố trên thế giới là vẻ đẹp mơ màng của mùa Thu. Dù khoảnh khắc ấy chỉ kéo dài ngắn ngủi, nhưng cũng đủ khiến người ta phải trân trọng, nâng niu.

Trong cái nắng thu hanh hao hơn, sắc màu của cây cối vạn vật chuyển sang đủ màu, từ vàng, đỏ, cam. Sự biến đổi diễn ra thật kỳ diệu dường như chỉ trong chốc lát. Và hơn hết, du khách đang cố tận hưởng từng chút lãng mạn của mùa Thu trước khi ngày đông lạnh giá sắp kéo đến.

Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 1

Mùa Thu vàng nước Nga luôn là khoảng thời gian khiến nhiều du khách trên thế giới muốn tới trải nghiệm nhất. Khắp không gian đều chuyển sang thứ màu kỳ diệu, rất đặc trưng chỉ có ở trời Thu. Trong hình là mùa Thu tại thủ đô Moscow.

Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 2

Mùa Thu đến trong khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến lá chuyển màu. Sắc thu in bóng xuống dòng nước ở thành phố Huandian, Cát Lâm, thuộc vùng đông bắc của Trung Quốc.

Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 3

Hai vị khách đang tản bộ trong công viên Alexander ngập trong sắc màu của mùa Thu. Ảnh chụp tại vùng ngoại ô thành phố Saint Peterburg, Nga.

Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 4

Du khách đi trên cỗ xe ngựa vượt qua khu rừng với lá thu đã chuyển màu trong công viên Vrelo Bosne tại Sarajevo thuộc Bosnia và Herzegovina.

Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 5

Mùa Thu tới cũng là lúc táo vào vụ. Những người nông dân đang thu hoạch táo ở vùng Tral thuộc phía nam thành phố Srinagar, Ấn Độ.

Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 6

Cảnh tượng ngoạn mục của thiên nhiên hoang dã ghi cảnh đàn nai đang băng qua dòng sông khi rừng cây đang chuyển màu lá. Du khách có thể ngắm nhìn khoảnh khắc ấn tượng này khi dạo chơi ở công viên Grand Teton, bang Wyoming, Mỹ.

Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 7

Bức hình chụp từ trên cao khi toàn bộ không gian nhà thờ Tikhvin thuộc thị trấn Troitsk, vùng Moscow, Nga.

Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 8
Cánh đồng bí đỏ đã sẵn sàng mùa lễ hội Halloween.
Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 9
Cảnh sắc huyền ảo dọc theo tuyến đường cao tốc Hepu - Napi thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.
Sắc thu mơ màng ngập tràn khắp nơi trên thế giới ảnh 10
Mùa Thu biến vùng Llanrwst, bắc xứ Wales mơ màng như chốn cổ tích.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?