Sáng tạo như người Bỉ: Tạo “trend” chụp ảnh cùng thứ quan trọng nhất trong mùa dịch

HHT - Bộ ảnh được chụp bởi phóng viên Yves Herman ghi lại những hình ảnh gia đình Bỉ bên khung cửa sổ với vật dụng thân thiết của họ.

Cũng như các nước châu Âu khác, người dân Bỉ cũng cảm thấy là lạ khi phải đột ngột cách ly bản thân tại nhà. “Tôi vẫn cảm thấy lạ lẫm đây. Tôi giữ liên lạc với học trò qua internet và đang dọn cái bàn của mình. Đó hẳn là một công đoạn lâu la đấy.” - Thầy giáo Yves Cardoen chia sẻ khi thực hiện bộ ảnh với phóng viên Yves Herman

Trong bộ ảnh của anh phóng viên, người dân Bỉ được yêu cầu tạo dáng với những đồ vật quan trọng với họ trong mùa dịch COVID-19 này… và câu trả lời là ...

Sáng tạo như người Bỉ: Tạo “trend” chụp ảnh cùng thứ quan trọng nhất trong mùa dịch ảnh 1 Dĩ nhiên là cuộn giấy vệ sinh và thiết bị chơi video game rồi - Bức ảnh được ghi lại từ khung cửa sổ nhà ông Laurent Lanthier và con trai Robin.
Sáng tạo như người Bỉ: Tạo “trend” chụp ảnh cùng thứ quan trọng nhất trong mùa dịch ảnh 2 Liệu lựa chọn của bạn có giống với những gia đình công nghệ này?
Sáng tạo như người Bỉ: Tạo “trend” chụp ảnh cùng thứ quan trọng nhất trong mùa dịch ảnh 3 Tác phẩm nghệ thuật của cô Anne-Sophie Devos cùng hai con gái và “hoàng thượng”
Sáng tạo như người Bỉ: Tạo “trend” chụp ảnh cùng thứ quan trọng nhất trong mùa dịch ảnh 4 Bác sĩ Francoise và con trai khoe ống nghe và quyển sách.
Sáng tạo như người Bỉ: Tạo “trend” chụp ảnh cùng thứ quan trọng nhất trong mùa dịch ảnh 5 Với ông bố Boris thì điều quan trọng nhất chính là cô con gái nhỏ của mình, và với cô bé thì là chiếc điện thoại đồ chơi anh đang cầm trên tay.
Sáng tạo như người Bỉ: Tạo “trend” chụp ảnh cùng thứ quan trọng nhất trong mùa dịch ảnh 6 “Gia đình âm nhạc” với headphones và gậy chơi trống của Christine và Yves.
Sáng tạo như người Bỉ: Tạo “trend” chụp ảnh cùng thứ quan trọng nhất trong mùa dịch ảnh 7 Chàng trai William khoe hẳn chiếc xe đạp, nhưng hạn chế đi lại trong mùa dịch bạn nhé!

Trước diễn biến bất ngờ của dịch bệnh COVID-19, những thay đổi diễn ra với tất cả người dân sinh sống và làm việc tại châu Âu rất to lớn, đột ngột và gấp rút. Việc phải ở trong nhà và "social distancing" (cách ly xã hội) đúng là không dễ dàng, song người dân Bỉ đã tìm ra những cách khác nhau để thích nghi với cuộc sống và khám phá niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong căn nhà của mình.

Theo The Reuters
MỚI - NÓNG
Máy bay bị nổ lốp ở Nepal, hành khách và nhân viên sân bay phải cùng nhau ra đẩy
Máy bay bị nổ lốp ở Nepal, hành khách và nhân viên sân bay phải cùng nhau ra đẩy
HHT - Một chiếc máy bay đã bị nổ lốp ở sân bay tại Nepal và vì thế, nó không rời khỏi đường băng được. Chẳng biết làm thế nào, nhân viên sân bay và hành khách phải chung tay đẩy chiếc máy bay đó, như đẩy một chiếc ô tô bị hỏng vậy. Việc hành khách phải đẩy máy bay đúng là rất hiếm khi xảy ra, nên video sự việc được chia sẻ nhanh chóng.
Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"
Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"
HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Sau khi tập phim pilot mang tên “Để tớ giúp cho” của Lớp Học Mật Ngữ được ra mắt vào tháng 12/2020 được hưởng ứng nhiệt liệt, các fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình sẽ chính thức được thưởng thức toàn bộ series mùa 1 của "Show Yours Star" kể từ ngày 27/11/2021 tới tận... Tết Nhâm Dần vào mỗi thứ 7 hằng tuần.