Sau 26 năm, các fan sắp được thưởng thức phim điện ảnh mới về Thủy thủ Mặt Trăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được "nhá hàng" từ rất lâu nhưng phải đến năm nay, "Pretty Guardian Sailor Moon Eternal: The Movie" Phần 1 và Phần 2 mới chính thức ra mắt khán giả.

Được tạo ra bởi họa sĩ Naoko Takeuchi và đăng lần đầu tiên trên tạp chí manga Nakayosi của Kodansha vào tháng 12/1991, những câu chuyện về Sailor Moon và những người bạn chiến binh thủy thủ chiến đấu vì tình yêu và công lý đã làm say lòng hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

Sau 26 năm, các fan sắp được thưởng thức phim điện ảnh mới về Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 1
Phần đầu tiên của Pretty Guardian Sailor Moon Eternal dự kiến được khởi chiếu trên toàn Nhật Bản và có thể là toàn thế giới vào ngày 11/9/2020 nhưng cuối cùng đã bị hoãn lại.

Từ một bộ phim truyền hình ăn khách trong thập niên 90 được phát sóng tại hơn 40 quốc gia cho đến hơn 30 triệu bản bán ra trên toàn thế giới của manga gốc, Pretty Guardian Sailor Moon đã khẳng định mình là một nhân vật mang tính biểu tượng không giống như những nhân vật khác, vượt qua thử thách của thời gian với một lượng lớn người hâm mộ trung thành trên toàn cầu.

Chủ đề của bộ phim là "Những giấc mơ". Dựa trên "Dream Arc" của loạt manga gốc nổi tiếng, câu chuyện kể về sự trưởng thành của các chiến binh thủy thủ, cả khi còn là những cô gái tuổi teen và là những chiến binh, cũng như mối tình đầu mới chớm của Chibi-Usa và Helios.

Sau 26 năm, các fan sắp được thưởng thức phim điện ảnh mới về Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 2

Đây là lần đầu tiên sau 26 năm, Thủy thủ Mặt Trăng lại ra mắt phiên bản điện ảnh. Lần cuối các fan được thưởng thức phim điện ảnh về Sailor Moon là từ năm 1995.

Câu chuyện được lấy bối cảnh vào tháng 4, khi hoa anh đào nở rộ và Tokyo đang trong lễ hội kỷ niệm Nhật Thực toàn phần lớn nhất thế kỷ. Khi Mặt Trăng non che khuất Mặt Trời và dần dần làm mờ ánh sáng của nó, Usagi và Chibi-Usa tình cờ gặp gỡ Pegasus, người đang tìm kiếm một thiếu nữ được chọn để có thể phá vỡ phong ấn của Pha Lê Vàng.

Trong khi đó, một nhóm bí ẩn tên là Dead Moon Circus xuất hiện trong thành phố với kế hoạch bất chính hòng chiếm lấy viên Pha Lê Bạc Huyền Thoại để thống trị Mặt Trăng và Trái Đất, và cuối cùng thống trị toàn bộ vũ trụ.

Sau 26 năm, các fan sắp được thưởng thức phim điện ảnh mới về Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 3

Phim sẽ khởi chiếu trên Netflix từ ngày 3/6/2021.

Bộ phim do Chiaki Kon làm đạo diễn, phần âm nhạc được viết bởi Yasuharu Takanashi, thể hiện nhạc phim là nhóm nhạc thần tượng Momoiro Clover Z, Kazuko Tadano và TOEI Animation / Studio DEEN chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật.

Sau 26 năm, các fan sắp được thưởng thức phim điện ảnh mới về Thủy thủ Mặt Trăng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Disney "chốt đơn" hàng loạt phim hoạt hình ấn tượng, Giáng sinh không lo thiếu phim hay!

Disney "chốt đơn" hàng loạt phim hoạt hình ấn tượng, Giáng sinh không lo thiếu phim hay!

HHT - Mùa lễ hội cuối năm đã đến gần và như thường lệ, đây là lúc Disney ra mắt những dự án phim hấp dẫn cho khán giả toàn cầu. Trong đó, những dự án phim hoạt hình đang được mong đợi nhất năm 2021 gồm: "Encanto", "Olaf Presents" và loạt phim riêng về chú robot Baymax sắp sửa đổ bộ Disney+.