Sau "lửa hận thù", xuất hiện phiên bản khác của "FLOWER" khiến netizen cười ngất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy ra mắt đã lâu nhưng ca khúc “FLOWER” của Jisoo (BLACKPINK) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, đoạn video cover ca khúc này bằng tiếng Quảng Đông đang “làm mưa làm gió” mạng xã hội.

Sau "siêu phẩm" FLOWER lời Việt thì mới đây, mạng xã hội lại lần nữa dậy sóng với version tiếng Quảng Đông của ca khúc này. Được biết, phiên bản tiếng Quảng Đông của FLOWER được trình bày bởi "chị đại" TVB Tiết Gia Yến.

Màn trình diễn ca khúc FLOWER phiên bản tiếng Quảng Đông của nữ diễn viên gạo cội Tiết Gia Yến. - Nguồn: Thumbs Up Vn

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng viral trên các nền tảng mạng xã hội và khiến cộng đồng mạng xứ Trung “đứng ngồi không yên”. Nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi không ngớt cho FLOWER bản tiếng Quảng Đông bởi độ bắt tai chẳng thua bản gốc.

Màn thể hiện vũ đạo đặc trưng của FLOWER từ nữ diễn viên Tiết Gia Yến chậm rãi, điềm tĩnh hơn bản gốc nhưng cũng rất đáng yêu. - Nguồn: Thumbs Up Vn

Tiết Gia Yến sinh năm 1950, bà là nữ diễn viên Hong Kong gạo cội, được mệnh danh là "chị cả của TVB" và quen mặt với khán giả Việt qua nhiều bộ phim dài tập như Nghĩa Nặng Tình Thâm, Gia Đình Vui Vẻ, Hào Môn Dậy Sóng...

Sau "lửa hận thù", xuất hiện phiên bản khác của "FLOWER" khiến netizen cười ngất ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm