Sốc: Diễn viên thủ vai Puck Puckerman của "Glee" tự tử ở tuổi 35

Sốc: Diễn viên thủ vai Puck Puckerman của "Glee" tự tử ở tuổi 35
HHT - Mark Salling tìm đến cái chết sau vụ scandal tàng trữ các sản phẩm ấu dâm gây rúng động toàn bộ giới showbiz.

Phòng cảnh sát Los Angeles xác nhận với Us Weekly rằng diễn viên Mark Salling tự tử. Mark Salling nổi tiếng nhờ vai diễn Noah "Puck" Puckerman trong loạt phim Glee - phim ca nhạc rất được khán giả trẻ yêu thích. 

Sốc: Diễn viên thủ vai Puck Puckerman của "Glee" tự tử ở tuổi 35 ảnh 1

Đại diện cảnh sát cho biết họ nhận được yêu cầu điều tra về cái chết ở khu vực gần Tujunga lúc gần 9h sáng nhưng không tiết lộ thêm thông tin chi tiết. Trong khi đó, theo thông tin mới nhất trên TMZ, Mark Salling được phát hiện treo cổ trên cây.

Luật sư Michael Proctor, người bảo hộ pháp lý cho Mark Salling, đã xác nhận với CNN: "Tôi xác nhận Mark Salling đã qua đời sáng sớm nay. Mark là người lịch lãm, giàu tình yêu thương, một người đầy sáng tạo, đã làm hết sức mình để bù đắp cho những sai lầm nghiêm trọng".

Sốc: Diễn viên thủ vai Puck Puckerman của "Glee" tự tử ở tuổi 35 ảnh 2

Trước đó, tháng 5/2016, anh bị truy tố vì sở hữu sách báo khiêu dâm trẻ em. Tại Tòa án hạt trung tâm California (Mỹ) ngày 3/10/2017, Mark Salling đã nhận tội tàng trữ các sản phẩm ấu dâm và đồng ý mức án từ 4 đến 7 năm tù. Anh cũng phải ký nhận là tội phạm tình dục và không được phép giao tiếp với bất cứ ai dưới 18 tuổi, trừ khi người đó đi cùng cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Sau khi Mark Salling mãn hạn tù, anh phải giữ khoảng cách 30 m khỏi trường học, công viên, bể bơi công cộng, sân chơi... Diễn viên 35 tuổi cũng phải chịu 20 năm giám sát. 

Sốc: Diễn viên thủ vai Puck Puckerman của "Glee" tự tử ở tuổi 35 ảnh 3

Sự việc này đã hủy hoạt không chỉ sự nghiệp mà cả cuộc đời của Mark. Theo TMZ, vào tháng 8/2017, Mark Salling từng tìm cách cứa hai cổ tay để tự tử và được đưa đi cấp cứu kịp thời. Lúc đó, luật sư của Mark Salling phủ nhận câu chuyện.

Trước Mark Salling, diễn viên chính của loạt phim Glee - Cory Monteith - cũng qua đời đột ngột vì dùng rượu và ma túy quá liều vào năm 2013.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm