Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng YouTube

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng YouTube
HHT - Dù chỉ mới ra mắt hơn 10 ngày nhưng MV "Lạc Trôi" của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đạt được con số kỷ lục hơn 35 triệu lượt xem trên YouTube.

Đặc biệt, MV Lạc Trôi nhanh chóng lọt vào Top 6 bảng xếp hạng sản phẩm được xem nhiều nhất trên YouTube do một trang web thống kê lại. Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng thống kê này. Đặc biệt hơn, mới đây, kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP đã đạt cột mốc 1 triệu lượt  theo dõi (subscribe), chính thức đạt được nút vàng YouTube. Được biết, Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng YouTube.

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng YouTube ảnh 1

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho MV Valentine nhưng khi hay tin đạt được nút vàng YouTube, Sơn Tùng háo hức chia sẻ cảm xúc “Khi được mọi người báo tin, Tùng rất mừng. Bởi, Lạc Trôi là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra họat động độc lập nên Tùng áp lực lắm. Tuy nhiên, chỉ vừa mới tung ra nhưng Lạc Trôi ngay lập tức được mọi người đón nhận và tạo ra những kỷ lục thì đây chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn”.

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng YouTube ảnh 2

Nhân sự kiện đặc biệt này, như một lời tri ân gửi đến người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP quyết định giới thiệu bộ sản phẩm quà tặng đến người hâm mộ. Bao gồm lịch tết, bao lì xì, khăn cổ và 300 vé mời tham dự buổi Private Year End Meeting diễn ra vào ngày 22/1/2017.

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu nút vàng YouTube ảnh 3

Sau khi trở thành ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu lightstick cho fandom, Sơn Tùng cũng chính là một trong những ca sĩ đầu tiên của Việt Nam giới thiệu bộ sản phẩm quà tặng. 

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm