Sự biến hóa vi diệu của đỉnh cao nghệ thuật make-up

HHT - Mỗi người chúng ta đều có những tài năng riêng, mọi người thường nói đó là "của trời cho".
Tài năng là bẩm sinh, nhưng để biến những tài năng đó thành những thành quả thì không thể không cần sự rèn luyện, sự quan tâm, sự tôn trọng và cả việc dành cả tình yêu vô bờ cho nó nữa.
Sáng tạo trong nghệ thuật luôn luôn là những chân trời mới, những cửa ải mà con người đang không ngừng cố gắng, nỗ lực chinh phục qua hàng giờ, hàng ngày và thậm chí hàng năm.
Ngày nay trang điểm không chỉ đơn giản là làm đẹp bình thường, mà còn là một nghệ thuật, thậm chí còn được mệnh danh là "những màn biến hóa không tưởng", thậm chí có những màn "ảo thuật" biến hóa từ "vịt" thành "thiên nga".
Một cô gái với một đôi bàn tay "thần thánh'" đã khiến cho cả thế giới vỡ òa cảm xúc khi được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật có 1-0-2 này. 
Những đôi mắt biết nói, nó khiến cho người xem cảm giác như đang bị đối mặt với một người giấu mặt.
Sự biến hóa vi diệu của đỉnh cao nghệ thuật make-up ảnh 1 Một nàng công chúa đang ngủ...
Sự biến hóa vi diệu của đỉnh cao nghệ thuật make-up ảnh 2 Còn đây, nàng đang khóc
Sự biến hóa vi diệu của đỉnh cao nghệ thuật make-up ảnh 3 Đôi mắt là cửa số tâm hồn giờ đã trở thành những đôi mắt biết nói dưới sự uyển chuyển của những cậy bút thần kỳ.
Chỉ với những nét vẽ tưởng chừng như vô cùng đơn giản, nghệ sĩ đã biến hóa bàn tay của chính mình thành những đôi mắt mang vô vàn điều muốn nói, những đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn và thậm chí những đôi mắt đó đã làm rung động không biết bao nhiêu con tim. Đôi mắt đôi khi buồn, rưng rưng những giọt lệ nhưng đôi khi lại sâu thẳm huyền bí. Nó không những làm cho chúng ta say đắm mà còn làm khơi dậy tính tò mò, tính khám phá. Ẩn dấu đằng sau lớp khăn voan đó là khuôn mặt sẽ như thế nào.  
Theo Vẽ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm