Sút luân lưu hỏng để thua Curacao, Công Phượng không đeo huy chương khiến CĐV xót xa

Sút luân lưu hỏng để thua Curacao, Công Phượng không đeo huy chương khiến CĐV xót xa
HHT - Hình ảnh Công Phượng ngồi 1 góc, một mình không đeo huy chương khiến cư dân mạng phải vào tận trang cá nhân để an ủi.

Trong lượt đá luân lưu quyết định chức vô địch giải King's Cup diễn ra vào tối nay (8/6), Công Phượng là cầu thủ duy nhất đá hỏng dẫn đến thất bại của đội tuyển Việt Nam.

Ngay khi quả bóng bay bổng ra khỏi khung thành, Công Phượng đã lấy áo che mặt khiến các đồng đội khác phải vỗ vai an ủi. 

Sút luân lưu hỏng để thua Curacao, Công Phượng không đeo huy chương khiến CĐV xót xa ảnh 1
Công Phượng sút trượt đá luân lưu. (Ảnh: Sport5)

Sau khi lên nhận giải thưởng, hình ảnh của chàng tiền vệ khiến nhiều người bất ngờ và không khỏi xót xa. Công Phượng ngồi 1 góc, anh là người duy nhất trong đội không đeo huy chương. 

Sút luân lưu hỏng để thua Curacao, Công Phượng không đeo huy chương khiến CĐV xót xa ảnh 2
Công Phượng là người duy nhất không đeo huy chương.

Các fan hâm mộ ngay lập tức đã vào trang cá nhân của Công Phượng để an ủi. Rất nhiều bình luận động viên, khích lệ tinh thần và mong rằng Công Phượng sẽ không bị áp lực tâm lý.  

Sút luân lưu hỏng để thua Curacao, Công Phượng không đeo huy chương khiến CĐV xót xa ảnh 3
Nhiều cổ động viên vào Facebook của Công Phượng để an ủi.

Kim Nguyên an ủi: "Đó là trách nhiệm anh mang trên mình. Thắng thì vinh quang, thua thì bị trách mắng. Anh không có gì phải buồn cả. Cố gắng lần sau nhé".

Đào Huệ cho hay: "Cho dù Công Phượng đá vào thì sao. Thì hoà rồi cũng đá lại. Rồi lỡ cầu thủ nào đó đá trượt nữa thì sao. Nói chung đội họ thắng cũng đúng rồi. Họ hơn mình mà. Như thế là giỏi rồi đó".

Hi vọng những lời động viên từ cư dân mạng sẽ khiến chàng trai của chúng ta vui trở lại và sẽ có những chiến thắng ngoạn mục trong nhiều giải đấu sắp tới.

MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên tìm cách ứng phó khi bị chủ nhà trọ cấm gửi xe điện sau vụ cháy chung cư mini

Sinh viên tìm cách ứng phó khi bị chủ nhà trọ cấm gửi xe điện sau vụ cháy chung cư mini

HHT - Sau vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ (Hà Nội), nhiều bạn sinh viên đang gặp khó khăn khi chủ nhà trọ cấm gửi/sạc xe điện ở hầm gửi xe. Tuy nhiên, vấn đề không nằm ở chiếc xe điện nếu chúng ta đã trang bị đầy đủ những kiến thức bảo hành xe cũng như biện pháp phòng cháy chữa cháy.