Tạm biệt phong cách nhí nhảnh, diễn viên Diệu Nhi giờ đã nữ tính thế này đây

Tạm biệt phong cách nhí nhảnh, diễn viên Diệu Nhi giờ đã nữ tính thế này đây
HHT - Mới đây, Diệu Nhi tiếp tục “thả thính” khán giả bằng hình ảnh mới. Nữ diễn viên "Thập tam muội" để lại dấu ấn nhờ vẻ ngoài trẻ trung cùng phong cách thời trang quyến rũ.

Những chiếc váy nhiều màu sắc, hoạ tiết được diện trong bộ ảnh giúp Diệu Nhi tạo được sức hút nhất định, khéo léo khoe hình thể "chuẩn" sau thời gian dài tập luyện với bộ môn yoga. 

Trong bộ ảnh, Diệu Nhi còn chứng minh khả năng chơi đùa cùng màu sắc của mình khi lựa chọn những thiết kế mang màu sắc nổi bật như: xanh dương, vàng, xanh lá... Không còn là những bộ váy đơn giản, khoe vẻ ngoài nữ tính như trước, cô có màn lột xác táo bạo với hình ảnh có phần cá tính hơn. 

Tạm biệt phong cách nhí nhảnh, diễn viên Diệu Nhi giờ đã nữ tính thế này đây ảnh 1

Thời gian qua, Diệu Nhi nhận được nhiều lời khen về phong cách. Cô tự tin thử sức ở nhiều phong cách khác nhau từ sang trọng, thanh lịch đến cá tính, gai góc. Điển hình là trong bộ ảnh mới, cô lựa chọn kiểu tóc uốn để làm mới hình ảnh của mình. Từ cách lựa chọn trang phục, phụ kiện... đã phần nào chứng minh độ chín của Diệu Nhi trong lĩnh vực này.

Tạm biệt phong cách nhí nhảnh, diễn viên Diệu Nhi giờ đã nữ tính thế này đây ảnh 2
Tạm biệt phong cách nhí nhảnh, diễn viên Diệu Nhi giờ đã nữ tính thế này đây ảnh 3

Diệu Nhi cho biết là một người của công chúng, việc xuất hiện đẹp không chỉ giúp cô nổi bật, tạo dấu ấn mà còn hỗ trợ rất nhiều trong công việc: “Sau khi đầu tư cho hình ảnh, tôi được các fan khen ngợi và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn”. Đồng thời, cô khẳng định không vì chăm chút hình ảnh mà bỏ quên việc rèn luyện kỹ năng nghề.

Tạm biệt phong cách nhí nhảnh, diễn viên Diệu Nhi giờ đã nữ tính thế này đây ảnh 4

“Tôi biết mình là ai, tôi đang đứng ở vị trí nào để rèn luyện, học tập từng ngày và hoàn thiện bản thân hơn. Hình ảnh chỉ là phụ, điều để diễn viên được nhớ đến là những vai diễn” - Nữ diễn viên chia sẻ. Dù bận rộn, cô vẫn dành những ngày cuối tuần cho sân khấu kịch Thế giới trẻ, nơi đưa tên tuổi Diệu Nhi đến với khán giả.

Tạm biệt phong cách nhí nhảnh, diễn viên Diệu Nhi giờ đã nữ tính thế này đây ảnh 5
Tạm biệt phong cách nhí nhảnh, diễn viên Diệu Nhi giờ đã nữ tính thế này đây ảnh 6

Trong tời gian tới, Diệu Nhi sẽ tập trung thời gian cho các bộ phim điện ảnh sẽ được ra mắt khán giả vào thời điểm Tết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm