Tân sinh viên 2K5 hào hứng "xách vali nhập học" mừng khai giảng rần rần Tóp Tóp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, trên nền tảng Tóp Tóp đang trending video “xách vali nhập học” nhân mùa tựu trường. Chiếc trend đặc biệt được các bạn tân sinh viên 2K5 sắp phải xa nhà biến tấu đầy hài hước, khiến ai xem cũng cười nghiêng ngả.

Năm học mới 2023 - 2024 đối với các bạn tân sinh viên 2K5 sẽ là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi trong "sự nghiệp đèn sách". Nhiều bạn sẽ trở thành tân sinh viên, nhập học môi trường mới khác với thời trung học, cũng có không ít bạn sẽ phải xa nhà, xa gia đình để lên thành phố học tập.

Clip bắt nguồn từ một sĩ tử vừa vượt qua kỳ thi tại Trung Quốc. Nguồn: @betterme.16

Một clip của một bạn sĩ tử ở Trung Quốc ghi lại cảnh xách vali rời nhà để đi học nhận được nhiều lượt hưởng ứng trên Douyin và được các bạn teen 2K5 Việt Nam "bắt trend" nhiệt tình. Các clip không chỉ hùa theo dòng sự kiện mà qua đó cũng chứa đựng rất nhiều cảm xúc của mỗi bạn. Đó là khởi đầu mới, thời điểm mà các sĩ tử lên đường thực hiện ước mơ của mình cũng đồng nghĩa là Gen Z phải xa nhà, bắt đầu quá trình tự lập và trưởng thành.

Nguồn: @dvnhattruong

Nội dung các video đa số là khoảnh khắc "biến hình" từ một người con cưng của cha mẹ đưa vali của mình bước ra phía cánh cửa. Hình ảnh “xách balô lên và đi” hướng đến một chân trời mới với những hoài bão, ước mơ; rời khỏi vòng tay chở che của cha mẹ khiến netizen không khỏi bồi hồi.

Tân sinh viên 2K5 hào hứng "xách vali nhập học" mừng khai giảng rần rần Tóp Tóp ảnh 1

Những “chiếc” hành lý “độc lạ” của hội tân sinh viên. Nguồn: @thiloitran5; @_invannn; @hoaian_b05

Tân sinh viên 2K5 hào hứng "xách vali nhập học" mừng khai giảng rần rần Tóp Tóp ảnh 2
Ước mơ to và nặng đến mấy cũng phải mang theo bé mèo. Nguồn: @_laznh.20_; @anh.bodoi_

"Chiếc” trend không chỉ mang nội dung cảm động mà còn vô cùng “cảm lạnh” trước muôn vàn kiểu hành lý mà Gen Z mang theo bên mình lên thành phố. Bởi không chỉ có vali mà đôi khi các Gen Z còn xách theo cái thau, cây lau nhà, cái mền bông, thậm chí là cả... "hoàng thượng".

Xu hướng này một lần nữa khẳng định sự sáng tạo và khôi hài của Gen Z khi những video được xây dựng với những nội dung đa dạng, đan xen cảm xúc cả xao xuyến lẫn hài hước khiến netizen không ngần ngại “thả tim”.

Tân sinh viên 2K5 hào hứng "xách vali nhập học" mừng khai giảng rần rần Tóp Tóp ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm