Tha hồ "chém” tiếng Anh cùng 5 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Hà Nội

Tha hồ "chém” tiếng Anh cùng 5 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Hà Nội
HHT - Rất nhiều bạn trẻ muốn học tiếng Anh một cách hiệu quả nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào. Sau đây là 5 gợi ý cho bạn về các trung tâm Anh ngữ nổi tiếng uy tín ở Hà Nội.

Jaxtina

Là một trong những trung tâm tiếng Anh với tuổi đời còn khá ngắn, thế nhưng Jaxtina lại được rất nhiều bạn trẻ chọn làm điểm đến lý tưởng cho mình. Có lẽ bởi vì Jaxtina là trung tâm cam kết đào tạo cả bốn kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo lộ trình riêng. Nếu như bạn là một người không có “một chữ bẻ đôi” trong tiếng Anh đúng nghĩa, và sợ không bắt kịp được những người khác thì có lẽ đây chính là "điểm đến" phù hợp cho bạn. Ngoài ra thì học phí chính là một trong những yếu tố khiến Jaxtina trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều bạn sinh viên và học sinh. Một khóa học 3 tháng ở Jaxtina được đánh giá là “vừa túi tiền”, chỉ từ tầm 4,1 triệu - 5 triệu đồng chưa tính đến các khuyến mại đi kèm.

Tha hồ "chém” tiếng Anh cùng 5 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Hà Nội ảnh 1

Một lớp học ở Jaxtina có từ 10 - 15 học viên đảm bảo cho chất lượng học tập.

Apollo

Nếu bạn muốn tìm đến một trung tâm uy tín bậc nhất ở Hà Nội, thì đã có ngay Apollo! Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tại Việt Nam, trung tâm mang lại một môi trường học tiếng Anh năng động và chia thành nhiều đối tượng học khác nhau, từ tiếng Anh mẫu giáo cho trẻ 3 tuổi cho đến tiếng Anh doanh nghiệp.

Tha hồ "chém” tiếng Anh cùng 5 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Hà Nội ảnh 2

Apollo nhận được nhiều giải thưởng lớn và danh tiếng được Bộ GD&ĐT giới thiệu.

Điều gì làm nên uy tín và chất lượng cho Apollo? Đó chính là đội ngũ 100% giảng viên là người nước ngoài đạt 3 chuẩn bằng cấp, học sinh sẽ được giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tha hồ "chém” tiếng Anh cùng 5 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Hà Nội ảnh 3

APOLLO còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như Du lịch hè đến các nước.

Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với chất lượng của trung tâm, học phí ở APOLLO cũng khá cao với 8,7 triệu đồng/ khóa học 36h và 21,6 triệu đồng/ khoá học 108h với độ tuổi từ 3 - 17 tuổi.

ACET

Thành lập từ năm 2002, trung tâm ACET hướng vào việc đào tạo Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS. Đây có lẽ là điểm khác biệt nhất so với các địa điểm khác của ACET. Thế nhưng, nếu bạn cân nhắc việc ôn thi IELTS ở đây, các bạn cũng sẽ phải cân nhắc luôn vì khả năng “chịu nhiệt” của mình vì cường độ học ở trung tâm khá căng, bạn sẽ phải học cả tuần trừ ngày nghỉ, có cả giờ học 4h/ buổi cơ!

Tha hồ "chém” tiếng Anh cùng 5 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Hà Nội ảnh 4

Không gian ở trung tâm ACET.

Học phí cho một khóa học IELTS ở ACET không rẻ, với mức trung bình là 18,3 triệu đồng/ khóa với thời gian học là 100 giờ.

Hội đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín bậc nhất cùng những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm với hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu. Ở đây còn có những phòng học trang bị công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử. Hội đồng Anh còn có lợi thế “khủng” nữa, khi làm chủ sở hữu của cuộc thi IELTS cùng với IDP và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge. Đây cũng là đơn vị tổ chức thi IELTS duy nhất ở Việt Nam.

Tha hồ "chém” tiếng Anh cùng 5 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Hà Nội ảnh 5

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của khóa học ở Hội đồng Anh, đó chính là mức học phí rất “chát”, từ 9,4 triệu đồng/ khóa học 8 tuần (32 giờ), mỗi tuần chỉ học 4 giờ. Thật đúng là “đắt xắt ra miếng” mà!

Langmaster

Khác với 4 trung tâm trên, Langmaster lại hướng vào việc học tiếng Anh thông qua tương tác và tư duy phản xạ hơn là những giờ ngồi học đối diện với giáo trình. Mỗi một lớp học sẽ có tận... 50 học viên, và một khi đã vào lớp, bạn sẽ không ngừng phải... chơi với các trò chơi tương tác của giảng viên, hoặc đôi khi sẽ phải nói liên tục không ngừng thông qua các bài hội thoại hay thuyết trình. Ngoài ra, với mô hình Class - Home - Club, các học viên còn có thể học ở nhà thông qua khóa học online hay trau dồi khả năng “chém tiếng Anh” của mình thông qua câu lạc bộ.

Tha hồ "chém” tiếng Anh cùng 5 trung tâm Anh ngữ hàng đầu Hà Nội ảnh 6

Bạn muốn có một buổi hò hẹn với những người bạn cùng sở thích “chém” tiếng Anh như mình, hay chỉ đơn giản là ra Bờ Hồ “săn Tây”? Langmaster English Club sẽ giúp bạn!

Học phí cho một khóa học ở trung tâm cũng khá vừa túi tiền của sinh viên, với 8,5 triệu đồng cho một khóa học tiếng Anh giao tiếp trôi chảy trong 3 - 6 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn theo học ở đây, bạn sẽ phải tự giác và năng động hơn để có thể theo kịp bầu không khí náo nhiệt trong mỗi buổi học.

Sau những gợi ý của nhà Hoa, bạn đã có được điểm đến lý tưởng cho mình để học tiếng Anh sau khi tìm hiểu hay chưa?

HÀ TRANG (tổng hợp) 

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.