Tháng 11, có luôn truyện tranh "Lớp học mật ngữ" tập 11 rồi kìa!

Tháng 11, có luôn truyện tranh "Lớp học mật ngữ" tập 11 rồi kìa!
HHT - Đến hẹn lại lên, siêu phẩm “Lớp Học Mật Ngữ” tập 11 sắp trở lại vào ngày 14/11/2018, đính kèm poster khổ lớn đẹp long lanh. Phải nhanh tay lên, nếu bạn không muốn lỡ tập truyện tranh mới nhất này!

Giải mã sức hút bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ

Nếu đến bất kỳ nhà sách FAHASA, Phương Nam… nào trên toàn quốc, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra sự có mặt của bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ ở những vị trí trang trọng như Sách bán chạy nhất, Sách mới hot nhất…

Lần đầu tiên Việt Nam có một bộ truyện tranh trẻ em do chính người Việt sáng tác được “sánh ngang” cùng những bộ truyện đình đám thế giới khác như Thám tử lừng danh Conan, Doraemon khi có mặt cùng những “tên tuổi” này trong Top 10 tựa sách truyện bán chạy nhất năm 2017 của FAHASA.

Vì sao “em í” lại “đánh chiếm” bảng xếp hạng trái tim của những bạn đọc nhỏ như vậy? Nội dung hài hước, nét vẽ đáng yêu, thông điệp thú vị, và đặc biệt là cuộc sống học đường vui nhộn được phác họa qua chân dung của 12 người bạn đại diện cho 12 cung hoàng đạo chính là những lý do mà bộ truyện này nhanh chóng chinh phục được bạn đọc.

Tháng 11, có luôn truyện tranh "Lớp học mật ngữ" tập 11 rồi kìa! ảnh 1

“Khui hộp” tập Lớp Học Mật Ngữ 11

Quá lười, quá nguy hiểm là câu chuyện cực đáng yêu về Song Ngư. Không những mê ngủ mà Song Ngư còn siêu mèo lười, lại thường xuyên không tập trung. Và lớp học Hoàng Đạo đã quyết định bắt tay cùng nhau giúp đỡ Song Ngữ khắc phục tính xấu này. Nhưng liệu các bạn í có làm được điều đó không?

Bên cạnh đó, ngoại truyện Cuộc đua sao chổi đang vào hồi ly kỳ cũng sẽ trở lại. Ở tập trước, trong tiết Lịch sử, lớp Hoàng Đạo được thầy Tinh Vân cho tham gia Cuộc đua Sao Chổi - một trò chơi tái hiện sự kiện thoát khỏi thảm hoạ cách đây 300 năm của hành tinh Cầu Vồng. Trong tập này, hành trình sẽ được tiếp tục đầy gay cấn. Các bạn đón xem nhé!

Nhân ra mắt truyện dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, nhóm họa sĩ B.R.O cũng sẽ có phần hướng dẫn cách vẽ thầy Tinh Vân và cô Nhà Kính siêu đẹp và đơn giản để bạn có thể học vẽ tặng thầy cô mình.

Lớp Học Mật Ngữ tập 11 dự kiến phát hành ngày 14/11/2018 trên các sạp báo, nhà sách và nhà sách online toàn quốc với giá 25.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm