Thanh Hằng cùng Hồ Hoài Anh trở thành ban cố vấn của "ELLE Style Awards 2019"

Thanh Hằng cùng Hồ Hoài Anh trở thành ban cố vấn của "ELLE Style Awards 2019"
HHT - Sự xuất hiện của 2 cái tên đầy uy tín trong làng nghệ thuật Việt Nam khiến những thông tin đầu tiên về "ELLE Style Awards" nhanh chóng thu hút được sự chú ý.

ELLE Style Awards (ESAs) là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – tạp chí về thời trang, làm đẹp và phong cách sống lớn nhất thế giới. Giải thưởng được nhiều phiên bản tạp chí ELLE trên thế giới tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của ELLE Toàn cầu (ELLE International).

Từ lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015 đến nay, ELLE Style Awards đã trao giải với hơn 30 hạng mục cho các nhà thiết kế thời trang, người mẫu, nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân… đạt được thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực họ đang hoạt động. Không chỉ thế, các nhân vật được vinh danh còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, một mỹ cảm riêng biệt và mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực về lối sống cho cộng đồng.

Thanh Hằng cùng Hồ Hoài Anh trở thành ban cố vấn của "ELLE Style Awards 2019" ảnh 1

Với chủ để Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, các nhân vật đề cử của ELLE Style Awards 2019 đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, người mẫu… Họ chính là những cá nhân đại diện cho một thế hệ người trẻ Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng; là ví dụ trực quan của tinh thần cầu tiến và khát khao vươn ra biển lớn; là minh chứng cho thấy chân trời chưa bao giờ là giới hạn của tài năng. Nhưng trên cả việc chinh phục những ngọn núi mới, họ còn chủ ý mang theo tinh hoa dân tộc, dung hòa giữa cội nguồn dân tộc với tiến bộ thế giới, sẵn sàng mở lòng để tiếp thu những điều mới mẻ nhưng cũng không quên bảo vệ, duy trì và nhân rộng giá trị di sản của quê hương, đất nước và tích cực quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu. Thành công của những cá nhân này chính là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ đồng nghiệp và thế hệ trẻ về một viễn cảnh tươi sáng của tài năng Việt trên trường quốc tế.

Xuất hiện trong ban cô vấn của ELLE Style Awards là siêu mẫu Thanh Hằng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Thanh Hằng là siêu mẫu được đánh giá là nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay, cô đã bắt đầu bước chân vào nghề người mẫu từ năm 2002. Luôn được biết tới như siêu mẫu có trình độ, sự thông minh và khả năng biến hóa đáng nể, vị trí của Thanh Hằng không chỉ đơn giản gói gọn trong mỗi lãnh địa thời trang. Từ phim ảnh cho tới các gameshow, vị trí giám khảo hay host của các chương trình giải trí, Thanh Hằng chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.

Thanh Hằng cùng Hồ Hoài Anh trở thành ban cố vấn của "ELLE Style Awards 2019" ảnh 2

Về phần Hồ Hoài Anh, anh là một trong những nhạc sĩ hàng đầu trong nền âm nhạc hiện đại Việt Nam. Hồ Hoài Anh có rất nhiều ca khúc nổi tiếng, gây được tiếng vang đối với cả giới chuyên môn và những người yêu nhạc. Ngoài ra, Hồ Hoài Anh còn được biết đến với vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2019 và giám khảo của các cuộc thi âm nhạc lớn và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Thanh Hằng cùng Hồ Hoài Anh trở thành ban cố vấn của "ELLE Style Awards 2019" ảnh 3

Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 18:30h ngày 22/08/2019 tại GEM Center với sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…v..v..

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm