"The Suicide Squad" nhà DC chính thức trở lại cùng trailer dán nhãn đỏ cực máu lửa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng đội quân phản diện "The Suicide Squad" của DCEU cũng chính thức trở lại sau 5 năm vắng bóng cùng dàn “nhân sự” gần như “thay máu”.

Đã 5 năm trôi qua kể từ khi phần phim Suicide Squad đầu tiên mang dàn phản diện “chất chơi” của Vũ trụ Mở rộng DC đến với khán giả. Dẫu không thực sự thành công như nhiều sản phẩm cùng hãng khác, nhưng khán giả vẫn luôn nhớ tới đội đặc nhiệm “lố lăng” này như một mảnh ghép đặc biệt bên cạnh nhóm Liên Minh Công Lý (Justice League) đình đám.

Và giờ đây, cùng với sự thành công vang dội của phiên bản Justice League do đạo diễn Zack Snyder nhào nặn đang gây sốt, nhà DC chính thức công bố trailer đầu tiên của phần phim riêng thứ 2 của Biệt Đội Tự Sát mang tên The Suicide Squad sẵn sàng cập bến vào tháng Tám năm nay.

Không chỉ cho khán giả thấy được sự dữ dội và máu me xứng danh nhãn R hơn hẳn phần phim đầu tiên, The Suicide Squad còn giới thiệu một dàn “nhân sự” mới toanh của nhóm này. Ngoại trừ 3 thành viên thuộc đội hình cũ là “gái điên” Harley Quinn, đặc vụ Rick Flag và Captain Boomerang, chỉ huy Amanda Waller đã cho “tuyển dụng” thêm hàng loạt gương mặt “bất hảo” mới bao gồm: Tay súng Bloodsport với “thành tích” nã đạn Kryptonite vào Superman; Peacemaker - “fan cuồng” của sự hòa bình và sẵn sàng xử tử bất kỳ kẻ nào dám cả gan chống đối hòa bình; hay những nhân tố cá biệt khác như đại gia Savant, gã du côn Blackguard, Polka-Dot Man và King Shark vừa dễ thương vừa dễ sợ.

"The Suicide Squad" nhà DC chính thức trở lại cùng trailer dán nhãn đỏ cực máu lửa ảnh 1

Ảnh quảng bá của "The Suicide Squad" trên bìa tạp chí Empire số mới nhất. - Nguồn: ameplo.jp

Sự lầy lội của nhóm đặc nhiệm này không chỉ dừng ở sự “khùng” của nàng hề Harley Quinn hay ngoại hình màu mè của các thành viên. Chính sự góp mặt của các diễn viên thuộc “đối thủ” Vũ trụ Điện ảnh Marvel như “thần giữ cửa Heimdall” Idris Elba, “vệ binh giải ngân hà” Michael Rooker và Sean Gunn, “bạn thân Ant-Man” David Dastmalchian; hay chính vị đạo diễn Sean Gunn của chuỗi bom tấn Marvel Guardians of the Galaxy sẽ là người lèo lái bộ phim cũng chính là lý do The Suicide Squad nhận được sự chú ý và hứa hẹn sẽ trở thành quả bom tấn đúng nghĩa.

"The Suicide Squad" nhà DC chính thức trở lại cùng trailer dán nhãn đỏ cực máu lửa ảnh 2

"The Suicide Squad" hứa hẹn sẽ "rũ bùn đứng dậy sáng lòa" sau phần phim 2016 kém thành công. - Nguồn: Flixist

The Suicide Squad sẽ được công chiếu vào ngày 5/8/2021, với sự tham gia của Margot Robbie, Joel Kinnaman, Jai Courtney, Idris Elba, John Cena, Sylvester Stallone và Viola Davis.

"The Suicide Squad" nhà DC chính thức trở lại cùng trailer dán nhãn đỏ cực máu lửa ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm