Thiên Thần Nhỏ 327 bật mí 10 bí kíp giúp “thần thái” của bạn tỏa sáng

Thiên Thần Nhỏ 327 bật mí 10 bí kíp giúp “thần thái” của bạn tỏa sáng
HHT - Bạn đã sẵn sàng cập nhật ngay những hoạt động mới nhất của BTS, nghe những tâm sự xúc động của Wanna One, hiểu hơn về Kang Daniel, theo sát các chàng trai BIGBANG, đón chào Sunggyu trở lại sau 3 năm với album 10 Stories...

Đẹp hay xấu không quan trọng, quan trọng vẫn là “thần thái”. Với số báo mới nhất, Thiên Thần Nhỏ 327 sẽ gợi ý cho bạn những lời khuyên để có thể tỏa sáng mọi lúc mọi nơi nên đừng bỏ lỡ ấn phẩm ra ngày thứ Tư 14/3/2018 nhé!

Hẹn gặp độc giả sau hai tuần, báo Thiên Thần Nhỏ 327 tuần này hứa hẹn sẽ khiến các Wannable thích mê với poster khổ lớn, phụ kiện Thế giới Tappy, postcard EXO nằm gọn trong một ấn phẩm có giá chỉ 20.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc.

Thiên Thần Nhỏ 327 bật mí 10 bí kíp giúp “thần thái” của bạn tỏa sáng ảnh 1

Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 327 còn là bản đồ mách lẻo, giới thiệu những địa điểm vui chơi mới toanh của tween Sài Gòn. Chỉ cần dành một ngày cuối tuần là bạn có thể check-in đủ hết.

Tappy biết không, ngày 20/3 hằng năm còn được gọi là Ngày Quốc tế Hạnh Phúc (International Day of Happiness hay Happiness Day) đấy. Vậy bạn biết gì về hạnh phúc? Hãy cùng Thiên Thần Nhỏ 327 “đọc vị” hạnh phúc qua lời của những bài hát tiếng Anh mà chúng ta vẫn thường hay nghe, để xem các nghệ sĩ đã đúc kết về “hạnh phúc” như thế nào nhé!

Nếu trong nhà bạn có nuôi một chú cún cưng thì nhất định đừng bỏ qua Thiên Thần Nhỏ 327 nhé! Số báo này sẽ giúp bạn hiểu điều cún cưng muốn nói thông qua các động tác, hành động nhỏ xíu.

Thiên Thần Nhỏ 327 bật mí 10 bí kíp giúp “thần thái” của bạn tỏa sáng ảnh 2

Bên cạnh những khám phá về cuộc sống, các trắc nghiệm khám phá bản thân, Thiên Thần Nhỏ 327 còn kết nối bạn với một bầu trời sao lấp lánh, dõi theo những idol đang rất được hâm mộ hiện nay. Bạn đã sẵn sàng cập nhật ngay những hoạt động mới nhất của BTS, nghe những tâm sự xúc động của Wanna One, hiểu hơn về Kang Daniel, theo sát các chàng trai BIG BANG, cũng như đón chào chàng trai Sunggyu trở lại sau 3 năm với album 10 Stories...

Những bật mí nho nhỏ kể trên hẳn khiến bạn hồi hộp chờ đón Thiên Thần Nhỏ 327 lắm rồi phải không? Nhớ là số báo tuần này hẹn bạn ngày thứ Tư 14/3/2018 nhé! Ngoài ra, bạn nên đặt trước báo Thiên Thần Nhỏ trong Quý II/2018 để không lỡ bất kì số báo nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!