Thiên Thần Nhỏ 335: Mùa bận rộn của EXO

Thiên Thần Nhỏ 335: Mùa bận rộn của EXO
HHT - Thiên Thần Nhỏ 335 ra mắt ngày thứ Tư 4/7/2018 với giá chỉ 20.000 đồng, còn tặng độc giả postcard V (BTS), poster AOA, Lay, TWICE, cùng phụ trang Thế giới Tappy nằm gọn trong ấn phẩm...

Thời gian rảnh trong mùa hè bạn thường dùng làm gì? Nghỉ ngơi, đi chơi hay ngủ? Để mùa hè thêm phần ý nghĩa hơn, Thiên Thần Nhỏ 335 đã chọn ra một danh sách hơn 30 điều để bạn lên kế hoạch thực hiện đấy. Mỗi một hành động dù chỉ nhỏ thôi nhưng sẽ khiến mùa hè của bạn thêm phần thú vị, thậm chí còn nhận được lời khen từ người khác nữa đó.

Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ Thiên Thần Nhỏ 335 nhé, số báo này ra mắt ngày thứ Tư 4/7/2018 với giá chỉ 20.000 đồng, còn tặng độc giả postcard V (BTS), poster AOA, Lay, TWICE, cùng phụ trang Thế giới Tappy nằm gọn trong ấn phẩm.

Thiên Thần Nhỏ 335: Mùa bận rộn của EXO ảnh 1

Với Thiên Thần Nhỏ 335 trong tay, bạn sẽ có hẳn một bản đồ hẻm xéo mách nhỏ những món ăn streetfood đang gây sốt trong mùa hè này tại TP.HCM. Bạn có bao giờ thắc mắc không biết con người của tương lai sẽ ăn uống như thế nào không nhỉ? Đáp án có ngay trong Thiên Thần Nhỏ 335, rất nhiều món mới đang được nghiên cứu dành cho chúng mình trong tương lai đấy. Đọc để khám phá ngay nào!

Bạn biết không, ngày 1/7 hàng năm còn được biết tới là ngày dành cho các vị kem sáng tạo. Cùng với Thiên Thần Nhỏ 335, mời bạn cùng chúng tớ tìm hiểu một số (ít) trong số (rất nhiều) những vị kem lạ lùng nhé và học tên tiếng Anh cùng các thành phần của chúng luôn. Qua đó, bạn sẽ biết được thêm rất nhiều điều thú vị không hề có trong sách.

Bên cạnh những khám phá thú vị về cuộc sống, sức hút của Thiên Thần Nhỏ 335 còn nằm ở phụ trang Thế giới Tappy với rất nhiều thông tin giải trí hấp dẫn dành cho các bạn tween.

Tuần này, bạn có hẹn với EXO, Tiffany, WINNER, SHINee, TWICE... trên Thiên Thần Nhỏ 335 đấy. Chưa hết, hãy cùng chúng tớ khám phá hậu trường của phim Thư ký Kim sao thế? đang rất sốt hiện nay.

Thiên Thần Nhỏ 335: Mùa bận rộn của EXO ảnh 2

Khi nhắc đến tên Naeun thì ai cũng chỉ nhớ đến chị Naeun xinh xắn của Apink với biệt danh “Nữ hoàng quần legging”, chỉ vì chị ấy mặc quần legging siêu đẹp. Thế nên ít khán giả nhận ra rằng nhóm April cũng có một thành viên tên Naeun. Thực ra chuyện những idol trùng tên nhau, nhưng tên tuổi của họ lại một trời một vực không hề thiếu ở Kpop. Ngoài Naeun (Apink-April), liệu còn cặp đôi idol nào cũng rơi vào tình huống tương tự, đón xem Thiên Thần Nhỏ 335 để biết thêm nhé.

Hiện Thiên Thần Nhỏ đang phát hành vào ngày thứ Tư cách tuần, nên bạn đừng để lỡ cuộc hẹn với ấn phẩm TTN 335 vào ngày 4/7/2018 tại các sạp báo, bưu điện gần nhà nhé. Giá báo: 20.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!