Thiên Thần Nhỏ 340: Cuộc hẹn mùa Thu cùng các chàng trai "vàng" BTS 

Thiên Thần Nhỏ 340: Cuộc hẹn mùa Thu cùng các chàng trai "vàng" BTS 
HHT - Ngoài BTS, còn có Red Velvet, WINNER, EXO, SNSD, Jennie, NCT Dream... xuất hiện trên Thiên Thần Nhỏ 340 - số báo ra mắt ngày 12/9/2018. Bạn đã sẵn sàng gặp họ chưa?

Dù đã chuyển sang Thu nhưng cơn bão táp mang tên BTS vẫn khiến “chiến địa” K-Pop nóng như chảo lửa, nhất là khi các anh chàng mới trở lại với MV ca khúc khúc IDOL cùng album Love Yourself: Answer.

Ngoài BTS, mùa thu này bạn còn có hẹn với Red Velvet, WINNER, EXO, SNSD, Jennie... trên phụ kiện giải trí Thế giới Tappy nằm gọn trong ấn phẩm Thiên Thần Nhỏ 340. Không chỉ bật mí những điều thú vị về Red Velvet, còn có tận 8 câu chuyện bất ngờ gây mất ngủ về EXO dành riêng cho các EXO-L đấy. Bạn đã sẵn sàng cầm trên tay Thiên Thần Nhỏ 340 chưa nhỉ?

Thiên Thần Nhỏ 340: Cuộc hẹn mùa Thu cùng các chàng trai "vàng" BTS  ảnh 1

Gặp các bạn tween vào ngày thứ Tư 12/9/2018, Thiên Thần Nhỏ 340 không chỉ mang đến một thế giới giải trí sôi động với nhiều idol được Tappy yêu thích, mà còn kể bạn nghe về những đất nước thú vị nhất thế giới, khám phá bữa sáng đặc trưng ở các nước, cùng những điều kỳ diệu bước ra từ thế giới hoạt hình Nhật Bản...

Biết không, sở thích về ngày trong tuần cũng sẽ hé lộ về chính con người bạn đấy. Nếu bạn thích thứ Hai thì bạn đúng là siêu đặc biệt, người thích thứ Hai đều thuộc nhóm rất chăm chỉ, chẳng ngại khó khăn vất vả để đạt được thứ mình muốn đâu. Vậy còn những ngày khác thì sao? Hãy cùng tìm câu trả lời với Thiên Thần Nhỏ 340 nhé.

Có trong tay số báo mới nhất, đừng quên đọc ngay những sự kiện “hot” nhất nhân mùa tựu trường để ghi vào sổ tay của riêng mình. Không chỉ giới thiệu những gameshow, chợ phiên cuối tuần thú vị, Thiên Thần Nhỏ 340 còn tặng bạn bí kíp DIY trang trí cho những viên phấn thêm phần sặc sỡ theo hình dáng và màu sắc tùy thích. 

Thiên Thần Nhỏ 340: Cuộc hẹn mùa Thu cùng các chàng trai "vàng" BTS  ảnh 2

Với những ai hảo ngọt, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua những vị bánh lạ mắt, lạ miệng mới xuất hiện trong mùa Trung thu này. Chưa hết, Thiên Thần Nhỏ 340 còn tâm lý tặng bạn hẳn một “danh sách” những điều nhất-định-không-thể-bỏ-qua trong mùa Trung thu năm nay.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay Thiên Thần Nhỏ 340 với postcard NCT Dream, poster khổ lớn BTS, phụ kiện Thế giới Tappy nằm gọn trong một ấn phẩm. Báo ra mắt ngày thứ Tư 12/9/2018 với giá 20.000 đồng, có bán tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm