Thiết kế này đang được cả showbiz săn lùng, có gì đặc biệt mà khiến 6 mỹ nhân đụng hàng?

HHT - Đụng hàng trong showbiz vốn không lạ, nhưng gần như cùng thời điểm mà 6 mỹ nhân đình đám showbiz Hoa - Hàn đều khoe sắc với một chiếc áo thì là chuyện hiếm thấy rồi. Thiết kế này có gì đặc biệt đến vậy?
Thiết kế này đang được cả showbiz săn lùng, có gì đặc biệt mà khiến 6 mỹ nhân đụng hàng? ảnh 1

Đây là một thiết kế thuộc bộ sưu tập Pre-fall 2021 của nhà mốt Alexander McQueen và có đầy đủ các yếu tố để được yêu thích. Màu xanh lá đang là mốt của năm nay, kiểu dáng tay bèo nhún siêu to khổng lồ giúp người mặc lộng lẫy như một bông hoa.

Thiết kế này đang được cả showbiz săn lùng, có gì đặc biệt mà khiến 6 mỹ nhân đụng hàng? ảnh 2

Taeyeon được xem là sao Hàn Quốc đầu tiên tham gia màn đụng hàng gay cấn với chiếc áo xanh này. Không cần trang điểm làm tóc cầu kỳ, trưởng nhóm SNSD vẫn tỏa sáng với thiết kế quá ấn tượng.

Thiết kế này đang được cả showbiz săn lùng, có gì đặc biệt mà khiến 6 mỹ nhân đụng hàng? ảnh 3

Trước đó thì chiếc áo xanh thần thánh này đã khuynh đảo showbiz Hoa ngữ trong suốt tháng 7. Trương Bá Chi nhìn cực kỳ kiêu sa quý phái, phần tay áo cách điệu càng giúp nữ diễn viên khoe được cần cổ cao ba ngấn đẹp hiếm thấy.

Thiết kế này đang được cả showbiz săn lùng, có gì đặc biệt mà khiến 6 mỹ nhân đụng hàng? ảnh 4

Dương Mịch lại quá nổi bật, khác lạ khi kết hợp áo xanh biếc với mái tóc vàng óng ả. Cô được khen phối đồ táo bạo, khoe trọn vẹn đôi chân thon dài lẫn vòng eo nhỏ xíu.

Thiết kế này đang được cả showbiz săn lùng, có gì đặc biệt mà khiến 6 mỹ nhân đụng hàng? ảnh 5

Địch Lệ Nhiệt Ba lại đầy dịu dàng nữ tính khi kéo một bên áo trễ xuống thành áo lệch vai. Nhờ vậy mà mỹ nhân Tân Cương vẫn tạo được sự khác biệt rõ rệt khi đụng hàng.

Thiết kế này đang được cả showbiz săn lùng, có gì đặc biệt mà khiến 6 mỹ nhân đụng hàng? ảnh 6

Được khen là “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” nên tất nhiên Cảnh Điềm chẳng hề kém cạnh mỹ nhân nào, dù là sắc vóc hay thần thái. Thiết kế độc đáo của chiếc áo giúp Cảnh Điềm khoe trọn thân hình thon thả, cánh tay nhỏ nhắn.

Thiết kế này đang được cả showbiz săn lùng, có gì đặc biệt mà khiến 6 mỹ nhân đụng hàng? ảnh 7

Nếu như các đàn chị thường kết hợp chiếc áo xanh với quần hay váy ôm thì Quan Hiểu Đồng lại mặc cùng quần suông. Tuy vẫn có set đồ ấn tượng nhưng mẫu quần này lại không khoe được đôi chân cực phẩm của cô, thậm chí còn làm bạn gái Lộc Hàm nhìn có phần hơi gầy gò.

Thiết kế này đang được cả showbiz săn lùng, có gì đặc biệt mà khiến 6 mỹ nhân đụng hàng? ảnh 11
Tin liên quan