Thiếu gia nhà giàu bị bạn gái trên mạng lừa gần 5 tỷ, danh tính "người yêu" cực bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một anh chàng con nhà giàu ở Trung Quốc đã chuyển cho “người yêu” mà mình quen qua mạng gần 5 tỷ đồng. Đến khi biết là bị lừa đã ngỡ ngàng rồi, nhưng khi biết “người yêu” là ai thì anh này còn choáng váng hơn nữa.

Những chuyện lừa tình lừa tiền online thì nhiều rồi nhưng vụ việc này được coi là một trong những vụ lừa kỳ quặc và… hài hước nhất, được xem đến hơn 80 triệu lượt ở Trung Quốc.

Sự việc này xảy ra ở hạt Tương Đàm (tỉnh Hồ Nam). Chuyện bắt đầu khi một công tử con nhà giàu, họ Trương, vi phạm pháp luật nên bị giam một thời gian vào giữa năm 2019. Trong nhà giam, Trương gặp Mã, cũng là một phạm nhân. Hợp tính nhau nên đôi bên hay nói chuyện, chia sẻ về gia cảnh của mình và trở thành bạn thân.

Không lâu sau thì đôi bạn thân này được trả tự do.

Thiếu gia nhà giàu bị bạn gái trên mạng lừa gần 5 tỷ, danh tính "người yêu" cực bất ngờ ảnh 1

Trong trại giam, Trương và Mã trở thành đôi bạn thân. Ảnh minh họa: Getty/ iStock.

Sau đó, một người phụ nữ nhắn tin với Trương qua WeChat, cho biết mình là vợ của Mã, vì nghe Mã kể Trương vẫn chưa có người yêu nên muốn giới thiệu cho anh một mối rất hay, là “bạn thân” của cô ấy.

Cô bạn thân kia họ Hoàng, hiện làm y tá ở nông thôn.

Nghe vậy, Trương rất vui, nhất là khi nói chuyện online với Hoàng cũng thấy cực kỳ hợp. Vài ngày sau, Hoàng bảo Trương chuyển cho cô ít tiền để trả thẻ tín dụng, rồi ít nữa để mua túi xách, rồi ít nữa để sửa nhà… Thỉnh thoảng Trương cũng nghi, nhưng khi hỏi lại vợ của Mã thì cô ấy luôn khẳng định bạn mình là người tốt nên Trương lại yên tâm.

Dù đã chuyển hàng trăm ngàn tệ cho “người yêu” online mà mình chưa bao giờ gặp, nhưng Trương cũng chỉ có thể nói chuyện điện thoại và nhận ảnh cô ấy gửi chứ chưa bao giờ được gọi video vì Hoàng bảo công việc của cô rất bận.

Thiếu gia nhà giàu bị bạn gái trên mạng lừa gần 5 tỷ, danh tính "người yêu" cực bất ngờ ảnh 2

"Người yêu" trên mạng thường gửi ảnh cho Trương nhưng không gọi video. Ảnh minh họa: MSN.

Nhưng Trương bị tình yêu làm mờ mắt chứ bố của Trương thì không. Ông bắt đầu nghi ngờ khi con trai cứ chuyển nhiều tiền đi. Ông liền tìm hiểu và phát hiện ra Mã làm gì có vợ!

Và tất nhiên, Hoàng cũng không hề tồn tại.

Đến lúc này, Trương đã chuyển cho “người yêu” đến 1,38 triệu tệ (khoảng 4,8 tỷ đồng).

Hóa ra, cả vợ của Mã lẫn Hoàng đều là một người: Chính là Mã, người “bạn thân” của Trương hồi ở trong trại giam.

Thiếu gia nhà giàu bị bạn gái trên mạng lừa gần 5 tỷ, danh tính "người yêu" cực bất ngờ ảnh 3

Hóa ra "người yêu qua mạng" của Trương lại chính là "bạn thân" trong trại giam. Ảnh minh họa: The Brussels Times.

Và bây giờ, Mã đã bị kết án 14 năm, 6 tháng tù vì tội lừa đảo. Vậy là anh ta lại vào trại giam, nhưng lần này còn lâu mới được ra để lừa ai nữa.

Thiếu gia nhà giàu bị bạn gái trên mạng lừa gần 5 tỷ, danh tính "người yêu" cực bất ngờ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.