Thùy Tiên tung trang phục “National Costume” tại Miss Grand International vô cùng ấn tượng

HHT - Mới đây, người đẹp Thùy Tiên đã chính thức chia sẻ những hình ảnh hoàn thiện của trang phục dân tộc “Thiên thần áo xanh” sẽ được cô trình diễn tại đêm “Nation Costume” tại Miss Grand International 2021.
Thùy Tiên tung trang phục “National Costume” tại Miss Grand International vô cùng ấn tượng ảnh 1

Sau bao đợi chờ của người hâm mộ, người đẹp Thùy Tiên chính thức giới thiệu hình ảnh hoàn thiện của bộ trang phục sẽ được cô trình diễn trong đêm thi National Costume tại Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên tung trang phục “National Costume” tại Miss Grand International vô cùng ấn tượng ảnh 2

Thông qua bộ trang phục, Thùy Tiên cũng như nhà thiết kế đều mong muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch cũng như ngành y thế giới trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh trong những năm vừa qua.

Thùy Tiên tung trang phục “National Costume” tại Miss Grand International vô cùng ấn tượng ảnh 3

Bộ trang phục bao gồm phần áo dài truyền thống, bốt cao gần 20cm, găng tay boxing, mấn và phần cánh kèm biểu tượng của ngành y ở phía sau. Điểm đặc biệt của áo dài nằm ở chất liệu da bóng và các họa tiết ánh bạc chạy dọc thân áo, giúp thiết kế bắt sáng trên sân khấu tốt hơn. Trái tim đỏ rực và sao vàng được gắn trên ngực đầy tự hào.

Thùy Tiên tung trang phục “National Costume” tại Miss Grand International vô cùng ấn tượng ảnh 4

Sắc xanh chủ đạo của bộ trang phục được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng chống dịch. Phía sau là phần cách điệu đôi rắn mạ vàng và điêu khắc thủ công quấn quanh ống tiêm, cùng với đôi cánh sơn hiệu ứng ombre ánh kim, tạo nên hình ảnh biểu trưng của ngành Y. Những phần tiểu tiết này sẽ giúp phần trình diễn của Thùy Tiên trên sân khấu trở nên bắt mắt và thu hút hơn.

Thùy Tiên tung trang phục “National Costume” tại Miss Grand International vô cùng ấn tượng ảnh 5

Với thông điệp ý nghĩa được truyền tải qua từng phần của trang phục, Thiên Thần Áo Xanh dự đoán sẽ tạo được dấu ấn mạnh mẽ tại phần thi National Costume được diễn ra vào tối ngày 30/11.

Thùy Tiên tung trang phục “National Costume” tại Miss Grand International vô cùng ấn tượng ảnh 9
Tin liên quan