Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An tự tin khoe sắc trong cùng một khung hình

 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An tự tin khoe sắc trong cùng một khung hình
HHT - Để cổ động cho cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020", Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu Phương Nga và Thuý An cùng xuất hiện trong bộ ảnh khởi động.

Quay ngược về thời điểm 2 năm trước vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy cùng Phương NgaThuý An đã giành các ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Sau gần 2 năm, các cô gái đã từng bước phát triển hình ảnh của mình trong lòng người hâm mộ cả nước, làm tròn trách nhiệm của hoa hậu, á hậu. 

Cả ba đã tham gia và đại diện cho các cô gái Việt Nam tại các cuộc thi sắc đẹp có uy tín trên thế giới, trong đó Hoa hậu Trần Tiểu Vy lọt vào Top 5 cuộc thi Hoa hậu Nhân ái của Miss World 2018. Để truyền cảm hứng và sức nóng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới, Tiểu Vy cùng Phương NgaThuý An vừa tung bộ ảnh khởi động cuộc thi trước khi kết thúc nhiệm kỳ.  

 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An tự tin khoe sắc trong cùng một khung hình ảnh 1

Với thiết kế ánh bạc lấp lánh của NTK Nguyễn Minh Tuấn, cả ba đồng loạt khoe trọn đường cong cơ thể qua những đường cắt xẻ tinh tế.

 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An tự tin khoe sắc trong cùng một khung hình ảnh 2

Xuất hiện nổi bật với gam màu đỏ trong những thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà, 3 nàng hậu toát lên sức mạnh, nhiệt huyết của những cô gái thế hệ mới.

Trần Tiểu Vy với nhan sắc nổi bật được nhiều người ưu ái tặng cho danh hiệu “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu”. Cô được các nhà thiết kế hàng đầu “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí first face lẫn vedette trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Trải qua hơn một năm chịu “sức nặng” từ chiếc vương miện, giờ đây cô bộc lộ rõ phong thái tự tin lẫn sự trưởng thành.

 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An tự tin khoe sắc trong cùng một khung hình ảnh 3

Á hậu Bùi Phương Nga vốn là cái tên nổi bật  trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 bởi ngoại hình xinh đẹp lẫn tài năng. Sau cuộc thi, cô đại diện cho nhan sắc Việt đã gây ấn tượng tại cuộc thi Miss Grand International 2018 với thành tích top 10 chung cuộc. Trong một năm rưỡi ở vị trí Á hậu 1, cô tiếp tục chuyên cần học tập và thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác như tham gia gameshow hay diễn xuất. 

 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An tự tin khoe sắc trong cùng một khung hình ảnh 4

Từng được khán giả yêu mến với vẻ đẹp thanh thoát, ngây thơ ở thời điểm tiếp nhận ngôi vị Á hậu, Nguyễn Thuý An trong năm qua đã bứt phá với hình ảnh trưởng thành, sắc sảo hơn. Đến với cuộc thi  Miss Intercontinental 2019, Thuý An đã chứng minh được những nỗ lực tại cuộc thi khi khoác lên mình màu cờ sắc áo Việt Nam. 

 Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An tự tin khoe sắc trong cùng một khung hình ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm