Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020

HHT - Sự có mặt của đương kim Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy trong buổi tập ngày 7/10 của Top 60 Hoa hậu năm nay đã khiến mang đến luồng năng lượng tươi mới cho dàn thí sinh.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Hoa Hậu Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, để tóc xõa đơn giản, cô mặc bộ váy ngắn cắt xẻ ấn tượng, khoe đôi chân dài cực phẩm. Mặc dù ăn vận đơn giản nhưng thần thái của Tiểu Vy vẫn khiến dàn thí sinh Top 60 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 năm nay phải trầm trồ.

Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 2
Người mẫu Như Vân cùng Hoa Hậu Tiểu Vy đã có những màn hướng dẫn chi tiết và tận tình, giúp các thí sinh có được những bước đi chuẩn và đẹp mắt nhất, khoe được trọn thần thái và sự tự tin.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 3
Tiểu Vy nhắn nhủ các thí sinh cần luôn chú ý đến biểu cảm của khuôn mặt khi bước đi trên sân khấu, phải luôn nở nụ cười và truyền được cảm hứng tích cực tới Ban Giám khảo cũng như khán giả.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 4
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 5
Dàn thí sinh Top 60 của Hoa Hậu Việt Nam năm nay được đánh giá là có chất lượng rất tốt, chiều cao đồng đều, hình thể đẹp và gương mặt xinh, ăn ảnh. Đồng thời khi tập luyện, các cô gái “bắt nhạc và bắt động tác” khá nhanh, thể hiện tinh thần hợp tác và tập luyện hết mình.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 6
Sự chia sẻ chân thành cũng như phong thái nhiệt tình của Tiểu Vy trong buổi tập giúp dàn thí sinh Top 60 năm nay tự tin hơn rất nhiều. Các cô gái đang gấp rút tập luyện để đảm bảo có được những màn trình diễn xuất sắc nhất vào đêm thi bán kết ngày 10/10 tới đây.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.