Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020

HHT - Sự có mặt của đương kim Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy trong buổi tập ngày 7/10 của Top 60 Hoa hậu năm nay đã khiến mang đến luồng năng lượng tươi mới cho dàn thí sinh.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Hoa Hậu Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, để tóc xõa đơn giản, cô mặc bộ váy ngắn cắt xẻ ấn tượng, khoe đôi chân dài cực phẩm. Mặc dù ăn vận đơn giản nhưng thần thái của Tiểu Vy vẫn khiến dàn thí sinh Top 60 của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 năm nay phải trầm trồ.

Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 2
Người mẫu Như Vân cùng Hoa Hậu Tiểu Vy đã có những màn hướng dẫn chi tiết và tận tình, giúp các thí sinh có được những bước đi chuẩn và đẹp mắt nhất, khoe được trọn thần thái và sự tự tin.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 3
Tiểu Vy nhắn nhủ các thí sinh cần luôn chú ý đến biểu cảm của khuôn mặt khi bước đi trên sân khấu, phải luôn nở nụ cười và truyền được cảm hứng tích cực tới Ban Giám khảo cũng như khán giả.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 4
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 5
Dàn thí sinh Top 60 của Hoa Hậu Việt Nam năm nay được đánh giá là có chất lượng rất tốt, chiều cao đồng đều, hình thể đẹp và gương mặt xinh, ăn ảnh. Đồng thời khi tập luyện, các cô gái “bắt nhạc và bắt động tác” khá nhanh, thể hiện tinh thần hợp tác và tập luyện hết mình.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 6
Sự chia sẻ chân thành cũng như phong thái nhiệt tình của Tiểu Vy trong buổi tập giúp dàn thí sinh Top 60 năm nay tự tin hơn rất nhiều. Các cô gái đang gấp rút tập luyện để đảm bảo có được những màn trình diễn xuất sắc nhất vào đêm thi bán kết ngày 10/10 tới đây.
Tiểu Vy trang điểm tự nhiên, khoe trình catwalk cực đỉnh cùng Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.