Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng chọn một thiết kế dạ hội trong ngày kỷ niệm đăng quang

HHT - Fan sắc đẹp phát hiện ra điều trùng hợp thú vị trong ngày kỷ niệm đăng quang của hai nàng hậu bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam: Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Đỗ Thị Hà, hai người đẹp cùng chọn một thiết kế dạ hội cho dịp đặc biệt này.

Tháng 9/2023, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tung bộ ảnh kỷ niệm 5 năm đăng quang.

Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng chọn một thiết kế dạ hội trong ngày kỷ niệm đăng quang ảnh 1

Người đẹp chọn hai mẫu váy, đều đến từ NTK Lê Thanh Hòa, trong đó có một mẫu váy kiểu dáng mermaid (nàng tiên cá) ôm sát khoe trọn lợi thế hình thể. Thiết kế nổi bật được đính kết tinh xảo hình cánh bướm, tone màu vàng gold pha đen mang lại vẻ đẹp sang trọng, quyền lực và tỏa sáng.

Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng chọn một thiết kế dạ hội trong ngày kỷ niệm đăng quang ảnh 2

Sau nửa thập kỷ hoạt động trong ngành giải trí, Hoa hậu Tiểu Vy là một trong ít những nàng hậu vẫn giữ được sức hút. Trong 5 năm qua Tiểu Vy đã gặt hái được nhiều thành tựu, đại diện nhan sắc Việt đến với đấu trường Miss World 2018, lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái và lọt Top 40 chung cuộc.

Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng chọn một thiết kế dạ hội trong ngày kỷ niệm đăng quang ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy cũng luôn được săn đón tại các sự kiện giải trí, liên tục trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng cao cấp trong và ngoài nước, xuất hiện trên các sàn runway chuyên nghiệp.

Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng chọn một thiết kế dạ hội trong ngày kỷ niệm đăng quang ảnh 4

Trùng hợp là trong loạt ảnh được Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đăng trên trang cá nhân kỷ niệm tròn 3 năm đăng quang, fan sắc đẹp phát hiện ra cô cũng diện đúng thiết kế dạ hội mà Hoa hậu Tiểu Vy từng mặc.

Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng chọn một thiết kế dạ hội trong ngày kỷ niệm đăng quang ảnh 5

Đỗ Thị Hà khoác thêm dải lông màu đen, hợp với thời điểm mùa Đông cuối năm. Sở hữu chiều cao 1m77 cùng sắc vóc xinh đẹp, sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã trở thành đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất thế giới Miss World 2021, cô đạt thành tích Top 13 chung cuộc.

Sau tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ẩn ý về một dự định mới trên trang cá nhân: Mark a milestone and start a new journey! (tạm dịch: Đánh dấu một cột mốc và bắt đầu một hành trình mới!).

Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng chọn một thiết kế dạ hội trong ngày kỷ niệm đăng quang ảnh 6
Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng chọn một thiết kế dạ hội trong ngày kỷ niệm đăng quang ảnh 7

Thiết kế này cũng từng được Á hậu 4 Miss Grand Vietnam 2023 Đặng Hoàng Tâm Như diện trên thảm đỏ đêm Chung kết Miss Grand International 2023.

Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà cùng chọn một thiết kế dạ hội trong ngày kỷ niệm đăng quang ảnh 11
Tin liên quan