TikToker 800K follower Ly Biết Tuốt gây xôn xao khi trúng tuyển đại học top đầu thế giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Phương Ly - cô bạn được biết đến với nickname Ly Biết Tuốt, đã đăng tải khoảnh khắc trúng tuyển vào trường đại học xếp thứ 42 thế giới KU Leuven (Vương quốc Bỉ) trên kênh TikTok có hơn 800 nghìn lượt theo dõi của mình.

Ngoài việc là một KOL và TikToker nổi tiếng, Nguyễn Phương Ly (sinh năm 2003, Hà Nội) còn khiến netizen “trầm trồ” trước thành tích học tập đáng nể. Cô bạn Gen Z tài năng này từng là cựu học sinh chuyên Sử của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và đang theo học ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học Ngoại thương Hà Nội.

TikToker 800K follower Ly Biết Tuốt gây xôn xao khi trúng tuyển đại học top đầu thế giới ảnh 1

Cô bạn 2K3 vừa trúng tuyển ngành Quản trị Kinh doanh, Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ) - đại học xếp thứ 42 thế giới. Nguồn: TikTok NV.

Và mới đây, “Ly Biết Tuốt” đã đăng tải khoảnh khắc đậu đại học top đầu thế giới trên kênh TikTok có hơn 800 nghìn lượt theo dõi của mình. Cô bạn 2K3 đã trúng tuyển ngành Quản trị Kinh doanh, Đại học KU Leuven (Vương quốc Bỉ). Theo Phương Ly chia sẻ, sau học kỳ đầu, cô bạn nhận thấy môi trường đại học khá giống “trường Ams mở rộng”. Vì thế, Ly muốn tìm kiếm một nơi khác biệt hoàn toàn so với những gì mình trải nghiệm.

TikToker 800K follower Ly Biết Tuốt gây xôn xao khi trúng tuyển đại học top đầu thế giới ảnh 2

Kênh TikTok hơn 800K followers của cô bạn GenZ "học bá" này. Ảnh: TikTok NV.

Do có ước mơ đi du học từ bé cộng thêm thời gian tìm hiểu kỹ nên Phương Ly đã vạch sẵn danh sách các trường định nộp hồ sơ và hiểu rõ quy trình ứng tuyển. Cô nàng cho biết bản thân sẽ tự chi trả chi phí cho việc đi du học nhờ khoản tiền mình tiết kiệm được. Ngoài ra, hot TikToker này cho rằng chi phí cho các trường bên Mỹ và Anh khá đắt đỏ kể cả khi có học bổng nên đã quyết định quay sang du học châu Âu.

TikToker 800K follower Ly Biết Tuốt gây xôn xao khi trúng tuyển đại học top đầu thế giới ảnh 3

Là một KOL và TikToker nổi tiếng, Phương Ly nhận thấy việc sáng tạo nội dung cũng giống như năng khiếu và cô bạn muốn tận dụng cơ hội du học này để làm mới lại hoàn toàn hình ảnh của mình. Cũng như không dừng lại là một TikToker, Phương Ly hy vọng có thể phát triển sang mảng YouTube và truyền cảm hứng cho các bạn đồng trang lứa. Trong tương lai, cô nàng dự định học tiếp thạc sĩ và có một công việc kinh doanh riêng.

TikToker 800K follower Ly Biết Tuốt gây xôn xao khi trúng tuyển đại học top đầu thế giới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.