Tin vui: Đêm Chung kết “Ngày hội Anh tài 2020” của teen Ams công bố ngày tổ chức trở lại

HHT - Sau khi đêm chung kết "Ngày hội Anh tài 2020" bị hoãn bất ngờ do "diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, thực hiện yêu cầu của thành phố Hà Nội về đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh", mới đây BTC chương trình đã thông báo ngày tổ chức trở lại.
Ngày Hội Anh Tài là sự kiện hàng năm được tổ chức bởi chính những bạn học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, bao gồm một chuỗi những tiền sự kiện để dẫn tới đêm Chung kết. Lấy chủ đề là Vallaris - Vương khôi, chặng đường Ngày Hội Anh Tài 2020 mang ý nghĩa nhằm giúp học sinh khai phá ra những vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, cũng như đánh thức những đam mê vẫn còn đang ấp ủ.
Tin vui: Đêm Chung kết “Ngày hội Anh tài 2020” của teen Ams công bố ngày tổ chức trở lại ảnh 1 10 gương mặt sáng giá tranh tài trong đêm chung kết NHAT'20.
Trải qua các Tiền sự kiện như Ngày Khởi Động, Ngày Hội Quang Vũ, Vòng Tài Năng Đại Sứ Ams - Ams AmbassadorNgày Hội Thể Thao, đêm Chung kết là cột mốc cuối của chặng đường Ngày Hội Anh Tài 2020, hứa hẹn mang lại nhiều giây phút đặc sắc, ấn tượng, nối tiếp thành công các năm trước.

Theo kế hoạch trước đó, đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 diễn ra vào tối thứ Bảy 7/11. Tuy nhiên chỉ trước đó 1 ngày, phía BTC NHAT'20 bất ngờ thông báo sự kiện bị hoãn "do diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, thực hiện yêu cầu của thành phố Hà Nội về đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh".

Thông tin này đã khiến các teen Amsers "kêu trời", khán giả mua vé tham dự sự kiện vô cùng bối rối và hoang mang. Sau đó, phía BTC đã phải lên phương án hoàn trả vé tham dự chung kết mà khán giả đã mua trước đó.

Và mới đây, phía BTC Ngày Hội Anh Tài 2020 đã thông báo sự kiện sẽ được tổ chức trở lại vào lúc 18h thứ Tư ngày 18/11 tới đây. Tuy nhiên, thay vì quy mô 6.000 khán giả như trước đó, NHAT'20 sẽ được tổ chức nội bộ, người tham dự giới hạn là học sinh, phụ huynh cũng như thầy cô giáo trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Công tác phòng dịch COVID-19 cũng được phía BTC NHAT'20 chuẩn bị sẵn sàng như trang bị khẩu trang, nước rửa tay, sát khuẩn...

Tin vui: Đêm Chung kết “Ngày hội Anh tài 2020” của teen Ams công bố ngày tổ chức trở lại ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Biệt đội thầy giáo quần hoa hé lộ màn chuẩn bị công phu cho tiết mục nhảy viral cõi mạng

Biệt đội thầy giáo quần hoa hé lộ màn chuẩn bị công phu cho tiết mục nhảy viral cõi mạng

HHT - Những ngày gần đây, tiết mục văn nghệ độc lạ trong ngày lễ tổng kết của thầy cô trường THPT Thái Phiên (Hải Phòng) gây bão mạng xã hội vì quá sức đáng yêu. Kế hoạch chuẩn bị công phu, cùng ý nghĩa đặc biệt sau màn "quậy tưng bừng" đã được thầy cô của trường bật mí với Hoa Học Trò Online.
Kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội: Môn Văn dễ thở, đề Toán khó nhằn

Kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội: Môn Văn dễ thở, đề Toán khó nhằn

HHT - Sáng nay 1/6, hơn 6000 sĩ tử đã hoàn thành buổi thi đầu tiên của kỳ thi vào lớp 10 THPT chuyên Đại học Sư phạm với hai môn Toán và Ngữ Văn điều kiện (Toán, Ngữ Văn không chuyên). Bước ra khỏi phòng thi, nhiều teen đánh giá đề Ngữ Văn vừa sức, còn đề Toán khá đánh đố và có tính phân loại cao.