Tin vui: Đêm Chung kết “Ngày hội Anh tài 2020” của teen Ams công bố ngày tổ chức trở lại

HHT - Sau khi đêm chung kết "Ngày hội Anh tài 2020" bị hoãn bất ngờ do "diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, thực hiện yêu cầu của thành phố Hà Nội về đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh", mới đây BTC chương trình đã thông báo ngày tổ chức trở lại.
Ngày Hội Anh Tài là sự kiện hàng năm được tổ chức bởi chính những bạn học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, bao gồm một chuỗi những tiền sự kiện để dẫn tới đêm Chung kết. Lấy chủ đề là Vallaris - Vương khôi, chặng đường Ngày Hội Anh Tài 2020 mang ý nghĩa nhằm giúp học sinh khai phá ra những vẻ đẹp tiềm ẩn của bản thân, cũng như đánh thức những đam mê vẫn còn đang ấp ủ.
Tin vui: Đêm Chung kết “Ngày hội Anh tài 2020” của teen Ams công bố ngày tổ chức trở lại ảnh 1 10 gương mặt sáng giá tranh tài trong đêm chung kết NHAT'20.
Trải qua các Tiền sự kiện như Ngày Khởi Động, Ngày Hội Quang Vũ, Vòng Tài Năng Đại Sứ Ams - Ams AmbassadorNgày Hội Thể Thao, đêm Chung kết là cột mốc cuối của chặng đường Ngày Hội Anh Tài 2020, hứa hẹn mang lại nhiều giây phút đặc sắc, ấn tượng, nối tiếp thành công các năm trước.

Theo kế hoạch trước đó, đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2020 diễn ra vào tối thứ Bảy 7/11. Tuy nhiên chỉ trước đó 1 ngày, phía BTC NHAT'20 bất ngờ thông báo sự kiện bị hoãn "do diễn biến tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, thực hiện yêu cầu của thành phố Hà Nội về đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh".

Thông tin này đã khiến các teen Amsers "kêu trời", khán giả mua vé tham dự sự kiện vô cùng bối rối và hoang mang. Sau đó, phía BTC đã phải lên phương án hoàn trả vé tham dự chung kết mà khán giả đã mua trước đó.

Và mới đây, phía BTC Ngày Hội Anh Tài 2020 đã thông báo sự kiện sẽ được tổ chức trở lại vào lúc 18h thứ Tư ngày 18/11 tới đây. Tuy nhiên, thay vì quy mô 6.000 khán giả như trước đó, NHAT'20 sẽ được tổ chức nội bộ, người tham dự giới hạn là học sinh, phụ huynh cũng như thầy cô giáo trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Công tác phòng dịch COVID-19 cũng được phía BTC NHAT'20 chuẩn bị sẵn sàng như trang bị khẩu trang, nước rửa tay, sát khuẩn...

Tin vui: Đêm Chung kết “Ngày hội Anh tài 2020” của teen Ams công bố ngày tổ chức trở lại ảnh 4
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.
Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.